VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản nên tìm ai?

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản mang lại tính trải nghiệm cao cho khách hàng. Chính vì lý do đó hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản lựa chọn hình thức này để marketing. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này tuy nhiên làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp chất lượng?

Để giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ chụp ảnh 360 độ chất lượng nhất. Chúng tôi xin chia sẻ về đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ uy tín mà quý khách hàng có thể lựa chọn và tin tưởng 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

Flycamsky có kinh nghiệm nhiều năm

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản nên tìm ai?

Nếu như quý khách hàng chưa có nhiều thời gian trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ 360 độ. Thì có thể liên hệ với FlycamSky để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh 360 độ cho lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Kinh nghiệm trong việc chụp ảnh 360 độ 

Chúng tôi là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh 360 độ cho lĩnh vực bất động sản. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chụp với rất nhiều góc độ khác nhau. Để giúp cho khách hàng khi nhìn vào sản phẩm sẽ có cái nhìn tổng quan nhất. Từ cái nhìn tổng quan nhất thì chúng tôi sẽ chia sẻ thêm nhiều hình ảnh cho cái nhìn chi tiết. 

Và tất cả những hình ảnh mà chúng tôi lựa chọn sẽ được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý. Nó sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về bất động sản cũng như thực hiện một chuyến du lịch tại chỗ. Chỉ cần một vài cú click chuột là chúng ta có thể xem xét toàn bộ khung cảnh bên trong lẫn bên ngoài của bất động sản. 

Mặc dù chúng tôi chụp rất nhiều ảnh với nhiều góc độ khác nhau tuy nhiên sẽ có sự sàng lọc. Để hình ảnh lựa chọn là chất lượng nhất và khi ghép nối trên tạo ra được một mạch liền, không đứt quãng. Vừa cung cấp được thông tin về sản phẩm bất động sản, vừa gửi thông điệp cho khách hàng cũng như nâng cao cảm xúc của khách hàng.

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại –VR Tour 360 độ cho dự án bất động

Dịch vụ VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản được đầu tư rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh được chụp một cách chi tiết và thẩm mỹ nhất. Đối với các sản phẩm bất động sản với giá trị cao thì những bức ảnh chụp càng chi tiết thì khách hàng càng dễ bị thuyết phục.

Những trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ cho chúng ta có được những bức ảnh đẹp. Đồng thời độ phân giải của hình ảnh sẽ vô cùng tốt thích hợp cho nhiều thế hệ máy khác nhau. Để khi khách hàng xem xét các hình ảnh về sản phẩm bất động sản thì yếu tố thẩm mỹ vẫn được giữ nguyên.

 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

Flycamsky có trang thiết bị mạnh mẽ

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật uy tín 

Chúng tôi là tập hợp của rất nhiều nhân viên có kinh nghiệm và yêu nghề. Đặc biệt là nhân viên của chúng tôi cực kỳ am hiểu về việc chụp ảnh 360 độ cho lĩnh vực bất động sản. Từ góc chụp cũng như sự kết nối của hình ảnh lại với nhau sao cho có thể nói rõ nhất về sản phẩm bất động sản. Để giúp cho người xem có thể cảm nhận được tổng quan và chi tiết của dự án. 

Giá cả ưu đãi

Với mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ này với giá cả tốt nhất thì chúng tôi luôn cân nhắc giữa yếu tố chất lượng và yếu tố giá cả. Để khách hàng có thể sở hữu được một dịch vụ uy tín với một mức giá tiết kiệm. Đây là một trong những cách để giúp cho khách hàng gia tăng được tỉ lệ chốt đơn hàng cũng như tiết kiệm được chi phí marketing. Đối với khách hàng thân thiết thì chúng tôi cần hỗ trợ chiết khấu cao để tiết kiệm chi phí. 

Flycamsky cam kết cung cấp dịch vụ VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản chất lượng. Đồng thời với mức giá ưu đãi phù hợp với chi phí marketing của nhiều đơn vị. 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

Flycamsky có giá thành phù hợp

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://flycamsky.com/ Hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ.

Xem thêm: VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp

Comments

comments

Leave a Reply