Giới thiệu

 Flycam Sky Giới thiệu về dịch vụ

Flycam Skydịch vụ quay phim & chụp hình chuyên nghiệp được thành lập năm 2006, cho đến năm 2012 do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi đã tiến hành mở rộng thêm dịch vụ quay phim chụp hình trên không bằng thiết bị bay không người lái sau 4 năm hoạt động trong lĩnh vực này Flycam Sky đã có rất nhiều kinh nghiệm quay phim chụp hình trên không và kỹ thuật bay ngày càng điêu luyện.

DSC03709

Tiền thân của Flycam Sky bao gồm các thành viên trong Câu lạc bộ mô hình phía nam sáng lập, tại đây tập hợp những Pilot hàng đầu Việt Nam đã từng đi thi đoạt giải nhất nhì trong các kỳ thi về máy bay mô hình không người lái.

Các dịch vụ tại Flycam Sky

Flycam là thiết bị bay không người lái, có gắn camera độ phân giải cao, dùng để chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của 1 – 2 “phi công” thông qua bộ điều khiển dưới mặt đất. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng sự điều khiển thành thạo và kỹ năng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp của người lái, các dịch vụ về flycam của Flycam Sky sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh cực sắc nét, những thước phim hoàn hảo, ấn tượng nhất. DSC03714

Chúng tôi hiện đang cúng cấp các dịch vụ chủ yếu như:

  • Dịch vụ cho thuê flycam
  • Dịch vụ flycam chụp ảnh công trình kiến trúc
  • Dịch vụ quay flycam phóng sự cưới, chụp ảnh cưới, kỷ yếu
  • Dịch vụ quay flycam quay phim sự kiện, giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo dịch vụ, sản phẩm…
  • Dịch vụ flycam quay phim, chụp ảnh teambuiding

Đến với Flycam Sky bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những chiếc máy quay bằng flycam hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới: DJI Phantom 4, Phantom 4 pro; DJI inspire 1, inspire 2, DJI S600, S1000… Nếu như bạn là người đã có kinh nghiệm sử dụng và điều khiển các thiết bị quay phim trên không, cũng như thành thạo trong việc chụp ảnh hay quay phim bằng flycam, nhưng lại không muốn hoặc chưa đủ điều kiện tài chính bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc flycam cho riêng mình thì có thể sử dụng dịch thuê flycam để thực hiện những dự định cũng như để thỏa mãn niềm đam mê công nghệ. MV Cha ơi Bitexco Còn nếu như bạn chưa từng sử dung máy bay quay phim, cũng không có nhiều kinh nghiệm chụp hình trên không chuyên nghiệp, nhưng vẫn muốn sở hữu những thước phim hoành tráng, chất lượng từ trên cao hay những khung hình toàn cảnh sống động, hãy đến với Flycam Sky, chúng tôi sẽ thay bạn lo tất cả những điều đó. Cùng với các dịch vụ, chúng tôi có đội ekip là những người trẻ, có niềm đam mê, nhiệt huyết, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, uy tín cùng với sự chuẩn bị chu đáo về dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến không chỉ là chiếc flycam hiện đại, mà còn là những khâu chuẩn bị, điều khiển, ghi-chụp ảnh cùng với khâu hậu kì cẩn thận. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ thêm về các dịch vụ như: sửa chữa, bảo dưỡng flycam, cũng như các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. Việc của bạn chỉ là gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại: 0988 429 122 ( Mr. Bằng) để được nhận về những khung hình, những thước phim hoàn hảo và độc đáo nhất. Tất cả chỉ có tại Flycam Sky!

Ekip Flycam Sky đang tác nghiệp

Flycam quay sự kiện Lasan Hội ngộ tại Tp. Hồ Chí Minh

Flycam quay sự kiện Lasan Hội ngộ tại Tp. Hồ Chí Minh

IMG_1200 IMG_1235 IMG_1260

Flycam Sky tác nghiệp tại Sự kiện Lasan Hội ngộ

Flycam Sky tác nghiệp tại Sự kiện Lasan Hội ngộ

 

Flycam Sky tác nghiệp tại Sự kiện Mitsubishi Việt Nam ra mắt tại Trường đua Happy Land

Flycam Sky tác nghiệp tại Sự kiện Mitsubishi Việt Nam ra mắt tại Trường đua Happy Land

Flycam Sky tác nghiệp tại Sự kiện Mitsubishi Việt Nam ra mắt tại Trường đua Happy Land

Flycam Sky tác nghiệp tại Sự kiện Mitsubishi Việt Nam ra mắt tại Trường đua Happy Land

flycam giới thiệu

Flycam giới thiệu

 

Hiện đại hóa thiết bị flycam

Bên cạnh về việc phục vụ khách hàng, chúng tôi còn nhập các thiết bị bay không người lái tốt nhất và hiện đại nhất, để có thể đáp ứng được cho quý khách hàng.

Inspire 1

Flycam đang là sản phẩm thịnh hành trong quay phim cưới

Như các bạn thấy đây là thiết bị bay hiện đại nhất bây giờ với tên gọi Inspire 1 quay phim chụp hình trên không cực chuyên nghiệp. Camera của Inspire 1 V2.0 là camera tiên tiến nhất hiện nay cho hình ảnh sắc nét. Chiếc gimbal sử dụng cho Inspire 1 V2.0 là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của chuyên gia DJI là tính cân bằng, sẽ cho bạn những thước phim mượt mà.

Video: 4K @ 24-30 fps, or 1080p @ 24-60fps Photos: 12 Megapixels 1/2.3 inch CMOS sensor 94⁰ wide-angle FOV 3-axis, 360⁰ rotating gimbal

Camera hỗ trợ 4 K cho ra những hình ảnh đẹp nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Flycam Sky.

Phantom 4 Pro

Phantom 4

Phantom 4 mới ra mắt đang là thiết bị được sử dụng phổ biến để quay phim chụp hình,  Camera 4K – Full HD Slow Motion 120fps mang lại chất lượng hình ảnh mượt mà.

Bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngũ được đào tạo chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm phim cũng như chăm sóc khách hàng, luôn luôn lắng nghe – đồng cảm tìm cách đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị.