Livestream sự kiện – cơ hội quảng bá cực lớn

Livestream sự kiện trong năm 2017 đã trở thành một “nghề” khá HOT. Không chỉ bởi được các doanh nghiệp quan tâm, mà chính nhờ sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Youtube đã khiến cho sự kiện của bạn khi được livestream sẽ được rất nhiều khách hàng tiềm năng biết đến và theo dõi!

Vì sao cần phải livestream sự kiện?

Hiện tại ở Việt Nam, có tới hơn 90% người sử dụng Internet và đặc biệt là Smartphone có thói quen truy cập vào các trang web, ứng dụng mạng xã hội như Facebook và Youtube mỗi ngày. Họ vào mạng xã hội để tương tác với bạn bè, hay đơn giản hơn là tìm kiếm những thông tin, bài viết, video trên “new feed” (tạm gọi là dòng thời gian).

audience-868074_1280

Nếu như trước đây, Facebook – một trong những mạng xã hội có nhiều người dùng nhất tại Việt Nam – chỉ có các nội dung dưới dạng chữ (text), ảnh, video, thì trong năm 2017, hình thức livestream đã bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Có thể nói, người người livestream, nhà nhà livestream. Họ livestream để bán hàng, để dùng thử sản phẩm, để tán gẫu, để câu view. Và thói quen của người dùng Facebook đang rất thích, rất quan tâm đến các livestream này.

film-512132_1280

Vậy tại sao sự kiện của bạn không được livestream lên Facebook?

Nếu bạn livestream sự kiện lên Facebook, bạn sẽ có được ngay lập tức những lợi ích sau đây:

  • Tiếp cận một cách nhanh chóng và gần như là ngay lập tức (Facebook có tính năng thông báo, và ưu tiên hiển thị livestream trên dòng thời gian của người dùng). Như vậy, nếu bạn livestream sự kiện mà khách hàng tiềm năng của bạn online nhiều, thì bạn đã đứng trước một cơ hội rất lớn việc người dùng sẽ xem sự kiện của bạn.
  • Chi phí cực kỳ rẻ so với việc thuê một ekip chuyên nghiệp, hay thuê Đài truyền hình về truyền dẫn phát sóng. Bạn có biết rằng, để phát trực tiếp một sự kiện trên sóng truyền hình, ngân sách thường được tính bằng tiền tỷ. Còn nếu bạn livestream trên Facebook, thì chi phí chỉ bằng 1 phần nhỏ của con số ấy!
  • Người dùng Facebook không khó tính như khán giả truyền hình. Sự kiện của bạn có thể có chút lỗi, hình ảnh có thể chưa được chuyên nghiệp, có thể chỉ dùng 1 máy quay, 1 góc hình duy nhất, MC của bạn có thể không quá chuyên nghiệp… những điều đó đều được người dùng Facebook bỏ qua. Họ vẫn sẽ vui vẻ xem livestream sự kiện của bạn, nếu họ cảm thấy họ nhận được một giá trị nào đó từ sự kiện ấy.

quay-mv-ca-nhac-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm-4

Như vậy bạn đã nắm sơ qua những lý do vì sao bạn nên livestream sự kiện của mình trên Facebook, Youtube rồi phải không? Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác để giúp mình thực hiện livestream những sự kiện của công ty, doanh nghiệp, hãy kéo ngay xuống phía dưới để đọc tiếp bài viết này nhé!

Dịch vụ livestream sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Flycamsky được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, giải pháp Dịch vụ Livestream sự kiện của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, mà chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kịch bản, nội dung chương trình để có một sự kiện được livestream hoàn hảo nhất!

Khi sử dụng Dịch vụ Livestream sự kiện tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply