5 lời khuyên mà ai quay Flycam cũng cần phải nhớ

Dù đã quay Flycam lâu năm, hay là phi công mới vào nghề, bạn cũng cần nhớ 5 lời khuyên dưới đây.

5 lời khuyên mà ai quay Flycam cũng cần phải nhớ

1. Nếu đó là lần đầu bạn sử dụng drone để quay thì hãy luôn luyện tập bay ở những vùng cách xa khu dân cư đông đúc, tránh xa con người, xe cộ và các tòa nhà. Bạn nên tập bay chăm chỉ và thường xuyên ở các địa điểm khác nhau trong vài tháng đầu trước khi bạn dùng nó cho cảnh quay thật, hãy biến kĩ năng điều khiển thành phản xạ có điều kiện.

112

2. Hãy kiểm tra những quy định cho phép bay ở các địa điểm khác nhau. Bạn có thể sử dụng Google, tuy nhiên vì đây là công nghệ còn khá mới ở nhiều nước nên có thể vẫn chưa có văn bản pháp luật soạn thảo về vấn đề này. Với Việt Nam thì mới có thông tin chính quyền quản lí lễ hội đền Hùng cấm sử dụng drone vì sợ tiếng ồn của nó ảnh hưởng đến du khách.

3. Hình ảnh sẽ đẹp hơn nếu bạn bay với tốc độ chậm và giữ cho thiết bị chuyển động êm ái một lúc lâu. Đầu tiên bạn tiếp cận gần với chủ thể được quay rồi dần dần bay lên cao dần để thấy được vẻ đẹp đáng kinh ngạc của toàn cảnh.

4. Không bao giờ bay phía trên một đám đông, điều đó bất hợp pháp và cũng rất nguy hiểm.

5. Đừng bay cao quá so với quy định của hãng sản xuất mét hay bay gần sân bay. Hẳn bạn không hề muốn chiếc máy bay nhỏ của mình vỡ vụn vì đâm phải những chướng ngại vật không lồ phải không?

BLX_Homepage-Banner

Flycamsky – đối tác tin cậy dành cho bạn

Với tôn chỉ “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycamsky đã phục vụ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số sự kiện mà chúng tôi đã phục vụ ghi hình bằng flycam như:

 • Sự kiện Heiniken Countdow
 • Sự kiện của công ty Mitstubishi Việt Nam
 • Sự kiện trận chung kết Cup Nivia Men 2016

Và rất nhiều các sự kiện lớn, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự khác.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ thế hệ 8x, 9x. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, nhiệt tình của tuổi trẻ, mà họ đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

Những dịch vụ quay phim bằng Flycam mà chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

 • Flycam quay sự kiện
 • Flycam quay nhà máy, xí nghiệp
 • Flycam quay công trình bất động sản
 • Flycam quay hạ tầng giao thông
 • Flycam quay kỷ yếu
 • Flycam quay clip cưới, phóng sự cưới
 • Flycam quay khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Và nhiều dịch vụ khác…

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycamsky. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi, cũng như nhận báo giá quay Flycam để khiến cho sự kiện của bạn thành công hơn, hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Flycam Sky

Địa chỉ: 40 Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909662657 – 0988429122

Điện thoại : 08- 3824 4988 – Fax: 08 – 3824 5755

Email: Flycamsky18@gmail.com

One thought on “5 lời khuyên mà ai quay Flycam cũng cần phải nhớ

Leave a Reply