Cần thuê flycam S1000 dji giá rẻ tại tphcm

Khi nhu cầu sử dụng các hình ảnh được quay từ trên cao,quay toàn cảnh… ngày càng nhiều thì việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng như fycam S1000 để quay phim chụp ảnh sẽ hỗ trợ rất tốt về kỹ thuật cũng như chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, khi cần thuê flycam S1000 DJI giá rẻ tại tphcm bạn đã biết nên thuê ở đâu chưa?

Thuê flycam S1000 DJI giá rẻ tại tphcm

Flycam S1000 là một dạng máy bay mô hình với 8 động cơ, thời gian bay cho phép tối đa 20 phút với nhiều động tác phức tạp, có thể mang được camera với trọng tải lên tới hơn 4 Kg, thiết bị có hệ thống chống rung cực tốt giúp thước phim luôn mịn màng.

Đây được xem là một thiết kế đặc biệt của hãng DJI dành cho nhiếp ảnh và nhiếp ảnh trên không chuyên nghiệp. Máy có thiết kế gồm thiết bị hạ cánh có thể thu vào, cũng như gấp khung cánh tay và cánh quạt giúp làm không gian lưu trữ.

flycam-22

Với những thiết kế độc đáo và tiện lợi flycam S100 là một trong những thiết bị quay trên cao có trọng lượng nhẹ cho phép thời gian bay của nó được dài hơn.

Đây một thiết bị Flycam hoàn hảo trong các yêu cao về góc máy và chất lượng hình ảnh, các yêu cầu đòi hỏi không gian hẹp với các chức năng tương đương máy bay trực thăng cùng những ưu thế về chống rung, chống nhiễu động hình ảnh thì flycam S1000 đang là một trong những Flycam được nhiều người hướng đến và nếu muốn thuê chiếc flycam S1000 này bạn có thể đến tại Flycam Sky.

Flycam Sky là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê flycam chuyên nghiệp, dịch vụ quay phim bằng flycam uy tín, chất lượng nhất tại tphcm mà bạn có thể tin tưởng.

Với kinh nghiệm cũng như những am hiểu về thiết bị bay flycam chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hiện đại (flycam S1000) chất lượng với mức giá ưu đãi và tiện ích bất ngờ.

flycam-21

Bên cạnh đó bạn còn được:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên của Flycam Sky hướng dẫn về thiết bị cũng như hỗ trợ bạn khắc phục khi có những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình bay.
  • Các sản phẩm tại Flycam Sky đảm bảo tốt về chất lượng, các thiết đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của chúng tôi.
  • Thủ tục thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và sản phẩm có thể đến được tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Chính vì thế nếu bạn đang cần thuê flycam S1000 dji giá rẻ tại tphcm thì không phải chần chừ gì thêm nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 ( Mr. Bằng) hoặc truy cập vào http://flycamsky.com để được báo giá chính xác, nhanh chóng và cùng trải nghiệm những đường bay ấn tượng từ chiếc flycam S1000.

Leave a Reply