Resort sinh động hơn nhờ Flycam Sky

Bằng Flycam, khu resort của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với những hình ảnh sắc nét, bao quát và chất lượng. Và nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ Flycam chuyên nghiệp resort sinh động hơn nhờ Flycam Sky.

Flycam Champa

Thuê dịch vụ quay resort bằng flycam tại Flycam Sky

Nếu như trước đây, bạn từng băn khoăn không biết nên làm sao để khách hàng có thể nhìn thấy được những ưu điểm về kiến trúc resort. Mà hình ảnh thông thường không thể ghi lại hết được thì hiện nay, nỗi lo lắng ấy đã được khắc phục nhờ thiết bị flycam.

Flycam có thể ghi hình trọn vẹn không gian rộng lớn và trình diễn được hết những nét đẹp tinh tế từ chi tiết đến quy mô của các khu resort. Hình ảnh luôn mang độ chính xác và sự chân thực cao. Doanh nghiệp phải tiến hành chụp riêng lẻ từng không gian, như vậy rất khó cho sự tiếp nhận và hình dung của khách hàng về resort.

Champa Resort Flycam

Quay flycam trên không là kỹ thuật mới mẻ nhưng đang phát triển rất mạnh mẽ. Với việc sử dụng bộ điều khiển từ xa kết hợp với máy quay hiện đại Full HD, 4K có độ phân giải cao. Sẽ mang đến hình ảnh cực kỳ sắc nét, sinh động và bắt mắt.

Champa Resort Flycam

Quay resort bằng flycam còn giúp thể hiện được hết những nét đẹp tổng thể, không gian hoành tráng, thơ mộng của Resort. Nhờ hình ảnh từ flycam, khách hàng có thể cảm nhận được sắc màu hài hòa. Những đường nét tinh tế, sự kết hợp tuyệt vời giữa bãi biển xanh ngắt với hồ bơi, nhà nghỉ, cây xanh,…Đó là bức tranh thiên nhiên thu nhỏ nhờ công nghệ hiện đại này.

DSC09957

Quay resort bằng flycam mang lại hiệu ứng truyền thông rất cao.

Khách hàng thường đòi hỏi khá cao về chất lượng thực tế và hình ảnh. Nghĩa là hình ảnh mà bạn cho khách xem phải hoàn toàn giống với cơ sở bên ngoài. Và flycam có thể làm được điều này hoặc thậm chí là làm tốt hơn bạn mong đợi.

Hơn nữa, quay flycam giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo. Nếu trước đây, muốn quay toàn cảnh resort phải thuê trực thăng. Chưa kể phát sinh thêm nhiều vấn đề khác. Nhưng hiện nay, chỉ cần 1 dịch vụ flycam, bạn sẽ có những thước phim, âm thanh sinh động như mong muốn.

DSC00402

Những sản phẩm của Flycam Sky

Tại Sài Gòn, nếu vẫn chưa tìm được nơi nào thuê dịch vụ flycam ưng ý. Bạn có thể tham khảo về Flycam Sky. Đây là công ty đã ra đời và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này hơn 3 năm. Với lợi thế về đội ngũ ekip, thiết bị máy quay, sự ân cần gần gũi,… Flycam Sky chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi qua những công trình dưới đây:

Flycam Quay Nhà máy Nature Foods Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Flycam Quay Công trình tòa nhà Bitexco.

Công trình chống ngập bảo vệ người dân Sài Gòn.

Flycam quay sự kiện Lasan Hội ngộ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Flycam quay sự kiện Mitshubishi Việt Nam ra mắt ngày 06/08/2016.

Flycam Sky Quay trận trung kết Cúp NIVEA MEN 2016.

Ngoài ra, Flycam Sky còn thực hiện quay phim, chụp ảnh kỉ yếu, đám cưới, du lịch, truyền hình trực tiếp,…

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

 

 

Leave a Reply