Flycam khảo sát các dự án quy hoạch

Một câu hỏi mà các nhà đầu tư hoặc chủ xây dựng quan tâm nhất khi thực hiện việc khảo sát các công trình, các dự án quy hoạch chính là làm thế nào để khảo sát được toàn cảnh và chi tiết nhất? Hiện nay để giải đáp được cho câu hỏi này không còn là vấn đề khó khăn nữa. Với những dự án quy hoạch, công trình quy mô lớn thì việc sử dụng dịch vụ quay phim Flycam là sự lựa chọn tốt nhất.

image1 (1)

Quay phim toàn cảnh công trình, dự án bằng Flycam

Lý do nên sử dụng dịch vụ quay phim Flycam để khảo sát các dự án quy hoạch

Trước đây nếu muốn thực hiện những video hoặc chụp hình các dự án quy hoạch, công trình có không gian rộng lớn như khu biệt thự, sân golf… thì chỉ có thể dùng trực thăng để ghi hình từ trên cao. Nhưng để thuê trực thăng với chi phí khá cao thì không phải ai cũng thuê được. Hiện nay, dịch vụ quay phim Flycam đã ra đời để giải quyết cho vấn đề này. Và đây là những lý do nên quay phim bằng Flycam:

Flycam bao quát được toàn bộ cấu trúc mặt bằng các dự án quy hoạch

Flycam có khả năng bay cao và có gắn camera xoay nên thu được trọn vẹn toàn cảnh vào khung hình, mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát về địa hình của các khu quy hoạch.

Chuyển động mượt mà, chất lượng hình ảnh cao

Điều quan trọng của video và hình ảnh đó chính là độ phân giải, chất lượng sắc nét và sự chuyển động có mượt mà hay không. Với công nghệ Flycam đã phát triển đến tầm cao mới như hiện nay thì bạn có thể quay phim khảo sát với video có chất lượng 4K hoặc full HD mà không bị rung giật.

Giá cả phải chăng, dễ dàng hoạt động

Thay vì thuê trực thăng với mức giá cao thì sử dụng quay phim bằng Flycam, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề kinh tế. Bên cạnh đó, để vận hành Flycam thì dễ hơn nhiều so với những thiết bị phức tạp khác. Nếu bạn tìm được người điều khiển Flycam giỏi thì mọi việc lại còn dễ dàng hơn.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ quay phim Flycam tại Flycam Sky?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của nhiều người thì trên thị trường ra đời rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ Flycam. Flycam Sky chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với những lý do sau đây:

image2

Toàn cảnh các khu dự án sẽ được gói gọn trong khung hình nhờ Flycam

Thiết bị hiện đại và luôn được cập nhật thường xuyên

Xã hội ngày càng phát triển, mỗi ngày luôn thay đổi không ngừng, những thiết bị điện tử cũng vì thế mà được nâng cao để đáp ứng kịp thời các nhu cầu cần thiết của con người. Flycam Sky luôn biết được các dịch vụ cần những yêu cầu kỹ thuật như thế nào để tìm ra thiết bị phù hợp nhất, cập nhật tình hình từ những hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới để mang đến sản phẩm hiện đại, kịp thời đến với khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

Ngoài dịch vụ quay phim Flycam khảo sát các dự án quy hoạch thì Flycam Sky còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác như quay sự kiện, quay kỷ yếu, quay du lịch, truyền hình trực tiếp, quay đám cưới… Vì hiểu được nhu cầu của các khách hàng nên chúng tôi đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp cho những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.

Giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để thực hiện mỗi công trình hay dự án quy hoạch quy mô lớn thì chủ đầu tư và các đơn vị xây dựng phải chịu rất nhiều khoản chi. Đến với Flycam Sky, khách hàng sẽ được giảm bớt gánh nặng về chi phí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và quy cách làm việc vẫn đảm bảo chuyên nghiệp và nhanh chóng, thời gian quy rút ngắn nên tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về dịch vụ quay phim Flycam khảo sát các dự án quy hoạch. Bạn có thể truy cập website http://flycamsky.com/ hoặc liên hệ: 0988429122 0906236505 để biết thêm chi tiết.

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com

2 thoughts on “Flycam khảo sát các dự án quy hoạch

Leave a Reply