Quay livestream chuyên nghiệp hơn bằng flycam

Quay livestream chuyên nghiệp hơn bằng flycam thoạt nghe có vẻ mới lạ. Nhưng thực ra đây là công nghệ rất gần gũi. Tuy nhiên, thực tế rất hiếm người có kinh nghiệm và chịu tìm hiểu về ứng dụng quay flycam trong livestream.

Tiện ích khi quy livestream bằng flycam

Thông thường, những người sử dụng dịch vụ livestream bằng flycam là những nghệ sĩ, nhóm làm phim, doanh nghiệp. Nhằm mục đích quay MV, sự kiện,… Nhưng dù mục đích sử dụng là như thế nào đi chăng nữa. Chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng quay livestream bằng flycam có những ưu điểm vượt trội như sau:

Giảm được thời gian chi phí đi lại

Đây là lợi ích đầu tiên khiến nhiều cá nhân, doanh nghiệp quyết định sử dụng flycam khi livestream sự kiện. Hiểu một cách đơn giản. Đây là hình thức truyền sóng trực tiếp đến thiết bị của người xem bằng hình ảnh, thước phim sắc nét, sống động như thật từ trên cao xuống.

flycam-45

Dễ dàng chốt deal cho các công ty mua bán biệt thự

Có thể hình dung đơn giản. Ví dụ như có một dự án biệt thự nghỉ dưỡng đang xây dựng tại Nha Trang nhưng công ty mở bán tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lúc này, công ty sẽ cần quay livestream để truyền hình ảnh dự án đang tiến hành xây dựng về màn hình tại phòng sự kiện cho khách hàng xem . Đồng thời, khách hàng và doanh nghiệp không cần ra tận nơi dự án đang xây dựng.

Khách hàng sẽ biết được dự án xây dựng đã hoàn thành tới đâu. Có thể ra quyết định mua hàng nhanh chóng, đồng thời tin tưởng về công ty hơn, Tin tưởng về dự án mà mình bỏ tiền ra đầu tư. Như vậy thông qua việc Live như vậy cả khách hàng và doanh nghiệp tiếp kiệm được thời gian và chí phí rất nhiều. Về phía doanh nghiệp thì bán được sản phẩm cong khách hàng ra quyết định mua sản phẩm nhanh hơn.

Hình ảnh truyền từ flycam khi livestream rất rõ ràng, sắc nét và sinh động như chính bạn đang quan sát thực tế.

Đường truyền ổn định, không gián đoạn khi livestream.

Không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi phát trực tiếp.

Đáp ứng được mọi góc nhìn mà khách mong muốn vì flycam có thể lấy được toàn cảnh sự kiện, dự án. Cả những chi tiết nhỏ mà máy ảnh thường khi chụp hoặc quay đều không làm được.

Hình ảnh truyền liên tục, không giựt hoặc rung khi người xem quan sát trực tuyến.

flycam-65

Flycam Sky là dịch vụ quay livestream bằng flycam chuyên nghiệp

Đón đầu xu hướng, Flycam Sky đã và đang là một trong những nơi uy tín chất lượng về quay livestream bằng flycam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, đầy bản lĩnh.

Mọi khoản ràng buộc hợp lý, không có chi phí phát sinh.

Thủ tục được đơn giản hóa nhanh gọn giúp cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ Flycam Sky vận chuyển thiết bị đến tận nơi. Hướng dẫn đối tác cách sử dụng thiết bị để cùng nhau giám sát trong suốt quá trình live.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cùng bạn lên ý tưởng cho buổi livestream hoàn hảo nhất. Chỉnh sửa hình ảnh, thước phim sao cho đẹp để khi đến tay khách hàng. Đồng thời cũng chính là tâm huyết và chữ “tín” của dịch vụ Flycam Sky chuyên nghiệp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply