Dịch vụ quay Flycam cho sân Golf chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thời gian gần đây, nhu cầu chơi Golf tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu truyền thông, quảng cáo của các đơn vị chủ đầu tư sân Golf.

Để giúp mang lại những hình ảnh đẹp nhất, hoành tráng và hấp dẫn nhất về sân Golf, cũng như nâng cao hiệu quả truyền thông, Flycamsky xin giới thiệu dịch vụ quay Flycam cho sân Golf chuyên nghiệp tại TP.HCM cũng như các sân Golf trên toàn quốc.

Vì sao cần quay flycam cho sân Golf?

Ở Việt Nam gần đây, môn thể thao thời thượng này đang được phổ biến khá rộng rãi trong tầng lớp thượng lưu. Để xứng tầm với đẳng cấp người chơi, các sân golf thường được đầu tư, xây dựng khá hoành tráng.

golf-course-1103359_640

Tuy nhiên việc giới thiệu hình ảnh sân golf bằng các công nghệ truyền thống không thể hiện hết cái nhìn toàn cảnh cũng như những hình ảnh đẹp nhất của sân. Chụp hình quay phim Flycam là công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những cái nhìn tổng quát nhất về độ rộng, sự hiện đại của sân golf.

Bằng công nghệ Full HD, 4K hiện đại, sắc nét, góc quay từ trên không, quay phim chụp ảnh Flycam sẽ mang đến những hình ảnh đẹp nhất, thể hiện được trọn vẹn sự hoành tráng của sân golf. Qua đó, các khách hàng tiềm năng sẽ có cái nhìn cận cảnh và tổng quan nhất về chất lượng, đẳng cấp của sân.

golf-2729463_640

Chụp hình và quay phim bằng flycam sân golf giúp các chủ sân tạo được ấn tượng với các khách hàng tiềm năng bằng những hình ảnh, thước phim đẹp mắt, thể hiện sự hoành tráng, đẳng cấp của sân golf.

Dịch vụ quay Flycam cho sân Golf chuyên nghiệp tại TP.HCM

Với tôn chỉ “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycamsky đã phục vụ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số sự kiện mà chúng tôi đã phục vụ ghi hình bằng flycam như:

 • Sự kiện Heiniken Countdow
 • Sự kiện của công ty Mitstubishi Việt Nam
 • Sự kiện trận chung kết Cup Nivia Men 2016

Và rất nhiều các sự kiện lớn, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự khác.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ sinh năm 8x, 9x. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, nhiệt tình của tuổi trẻ, mà họ đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

Những dịch vụ quay phim bằng Flycam mà chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

 • Flycam quay sự kiện
 • Flycam quay nhà máy, xí nghiệp
 • Flycam quay công trình bất động sản
 • Flycam quay hạ tầng giao thông
 • Flycam quay kỷ yếu
 • Flycam quay clip cưới, phóng sự cưới
 • Flycam quay khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Và nhiều dịch vụ khác…

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycamsky. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi, cũng như nhận báo giá quay Flycam để khiến cho sự kiện của bạn thành công hơn, hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Flycam Sky

Địa chỉ: 40 Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909662657 – 0988429122

Điện thoại : 08- 3824 4988 – Fax: 08 – 3824 5755

Email: Flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply