Cần thuê flycam inspire 2 giá rẻ tại tphcm

Thời gian gần đây khi flycam inspire 2 nổi lên khá rầm rộ về những tính năng quay phim chụp ảnh trên không chất lượng, đẹp mắt… thì cần thuê flycam inspire 2 giá tại tphcm ở đâu có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều người khi đang muốn có những khung hình toàn cảnh trên cao ấn tượng, độc đáo nhưng không quá tốn kém.

Thuê flycam inspire 2 giá rẻ tại tphcm

Sau tiếp nối thành công của chiếc flycam inspire 1 thì vào tháng 1/2017 hãng DJI tiếp tục cho ra mắt flycam inspire 2 với những nâng cấp thật sự ấn tượng như: tốc bay có thể lên đến 108km/h; camera 20MP, quay video với độ phân giải 5,2K; thời gian bay liên tục 27 phút và cấu trức của inspire 2 có thể gắn 2 pin.

flycam-37

Đây thật sự là những nâng cấp vượt trội không chỉ phù hợp cho việc quảng bá hình ảnh sự kiện, lễ hội… mà còn có thể mang lại những hiệu ứng mạnh mẽ cho người xem thông qua những thước phim cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng.

Và giờ đây, nếu bạn đang cần thuê flycam inspire 2 giá rẻ tại tphcm thì Flycam Sky chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vì chúng tôi có:

+ Sản phẩm chất lượng

Inspire 2 là một thiết bị mới nhưng với sự tỉ mỉ và tìm hiểu chuyên sâu, Flycam Sky luôn biết cách sử dụng và bảo quản thiết bị một cách tốt nhất không để xả ra các vấn đề hỏng hóc đáng tiếc. Đồng thời, sản phẩm còn đi cùng với pin sạc đầy đủ, sẵn sàng cho anh em cất cánh ngay lập tức.

Trước khi trao đến táy khách hàng, chúng tôi luôn kiểm tra lại toàn bộ thiết bị, đảm bảo trạng thái tốt nhất để bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không bị ngắt quảng bất cứ lý do gì.

flycam-38

+ Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Mặc dù flycam inspire 2 tương đối dễ sử dụng, tuy nhiên, với những người mới bắt đầu thì sẽ gặp phải một chút khó khăn trong quá trình điều khiển. Do đó, khi cho thuê  flycam inspire 2 tại Flycam Sky, chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn cách bảo quản và một số điều cần nhớ khi bay.

Ngoài ra, Flycam Sky còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê flycam có người lái với đội ngũ “phi công” chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn những thước phim độc đáo, ấn tượng.

+ Giá cả hợp lý

Lí do để bạn chọn dịch vụ thuê flycam inspire 2 vì mua một chiếc flycam chính là giá cả. Với những ai sử dụng inspire 2 với mục đích thương mại hay quảng bá hình ảnh thì lựa chọn thuê dịch vụ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua.

Cùng với dịch vụ tốt, thiết bị chất lượng, Flycams Sky sẽ là lựa chọn số 1 cho tất cả các khách hàng có nhu cầu được trả nghiệm siêu phẩm mang tên inspire 2. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 ( Mr. Bằng) để được cung cấp thêm những thông tin liên quan về dịch vụ.

Leave a Reply