Dịch vụ cho thuê flycam phantom 4 pro giá tốt ở Tphcm

Với những người đam mê công nghệ chụp ảnh và quay phim trên không, muốn tự mình trải nghiệm những thiết bị hiện đại như flycam Phantom 4 pro nhưng không có đủ kinh phí để mua sản phẩm thì thuê chính là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nơi nào có dịch vụ cho thuê flycam 4pro giá tốt ở Tphcm thì không phải ai cũng biết.

Thuê Flycam Phantom 4 pro giá tốt ở đâu tại TPHCM?

Xuất hiện lần đầu tiên vào cuối năm 2016 và có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2017, Phantom 4 pro hiện đang đựơc xem là chiếc flycam cao cấp nhất của dòng Phantom.

Mẫu flycam 4 pro hội tụ đầy đủ những thế mạnh của các mẫu Phantom trước đó và được nâng cấp thêm với hệ thống nhận diện và bay theo người dùng, một loạt cảm biến tránh va chạm, chế độ bay thông minh hơn, thiết kế cải tiến, đẹp mắt hơn và thời gian sử dụng pin khủng (tăng gần 30 phút).

flycam-3

Với những nâng cấp đáng giá trên thì Phantom 4 Pro được đánh giá là thiết bị chụp ảnh, ghi hình trên không được DJI tối ưu thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bất cứ thiết bị bay nào khác, chính vì điều đó nên để có thê sở hữu một chiếc Phantom 4 Pro là không rẻ. Vì thế, Flycma Sky mở ra dịch vụ cho thuê Phantom 4 Pro giá tốt ở TPHCM để những ai yêu công nghệ có cơ hội trải nghiệm thiết bị tân tiến này với mức giá vô cùng hợp lý.

Với tiêu chí chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn yên tâm hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thuê flycam 4 pro tại Flycam Sky, những dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng đảm bảo giá giá cả thấp nhất.

Việc ứng dụng công nghệ quay flyingcam bạn sẽ có được những thước phim thật ấn tượng, khác biệt và với Phantom 4pro người không biết gì về máy bay cũng có thể cầm điều khiển và quay phim tốt ngay từ lần đầu tiên.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê Phantom 4 Pro của  Flycam Sky?

+ Dịch vụ đa dạng

Là một sản phẩm mới ra mắt chưa lâu, Phantom 4 Pro còn khá mới mẻ và với những người mới bắt đầu sẽ gặp một chút khó khắn. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ thuê Flycam bạn sẽ được đội ngũ “phi công” của Flycam Sky hướng dẫn về cách bảo quản và một số lưu ý cần nhớ khi bay, nhằm đảm bảo an toàn trong suôt đường bay cũng như những sự cố bất ngờ.

+ Giá cả hợp lý

Với những nâng cấp và cải tiến mớ thì giá thành của một chiếc Phantom 4 Pro hiện là không rẻ. Tuy nhiên,bạn hoàn toàn có thể thỏa sức trải nghiệm sản phẩm này khi lựa chọn dịch vụ cho thuê flycam Phantom 4 pro giá tốt ở TPHCM.

flycam-2

Cùng với dịch vụ tốt, thiết bị chất lượng, Flycam Sky sẽ là lựa chọn tốt nhất cho tất cả những ai đang có nhu cầu trải nghiệm siêu phẩm công nghệ hiện đại nhất mang tên Phantom 4 Pro.

+ Sản phẩm chất lượng

Dù sản phẩm vừa ra mắt khong lâu nhưng đội ngũ ekip tại Flycam Sky luôn biết cách sử dụng và bảo quản thiết bị để không gặp phải các vấn đề đáng tiếc. Đồng thời, tất cả các sản phẩm đều đầy đủ các thiết bị kèm theo, sẵn sàng cho bạn cất cánh ngay lập tức.

Trước khi giao sản phẩm cho khách, chúng tôi luôn kiểm tra lại toàn bộ thiết bị, đảm bảo tất cả đều trong trạng thái tốt nhất để người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất với Phantom 4 Pro.

Với tất cả những lí do trên thì Flycam Sky chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn tìm một dịch vụ cho thuê Flycam Phantom 4 pro giá tốt ở TPHCM tại Flycam Sky.

Hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 – Mr. Bằng

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.