Làm thế nào để quay Flycam cho Resort?

Những khu Resort nghỉ dưỡng, với sự trợ giúp của flycam, chắc chắn sẽ có những hình ảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn khách du lịch trong TVC quảng cáo của mình.

Làm thế nào để quay Flycam cho Resort?

Flycam có thể quay hết trọn vẹn không gian rộng lớn và phô diễn hết những nét đẹp tinh tế từ chi tiết đến quy mô của các khu Resort. Hình ảnh được quay lại bằng flycam mang tính chân thực, chính xác do đó giúp thu hút khách hàng hơn việc sử dụng những máy quay truyền thống bởi vì quay phim, chụp hình truyền thống chỉ có thể chụp những không gian riêng lẻ trong khu resort, như vậy không mang tính thuyết phục cao.

maldives-1993704_1280

Quay bằng máy quay flycam giúp lột tả hết nét đẹp tổng thể, không gian hoành tráng, thơ mộng của Resort. Các khu Resort nghỉ dưỡng thường nằm dọc theo các bờ biển xanh mát, thiết kế độc đáo mang kiến trúc hiện đại tạo thành nhiều mảng xanh. Nhờ hình ảnh từ máy quay flycam, khách hàng có thể cảm nhận được sắc màu hài hòa, những đường nét tinh tế, những hồ bơi, nhà nghỉ, cây xanh nhấp nhô,…Tất cả kết hợp với nhau như một bản đồ thiên nhiên mới lạ.

water-165219_1280

Thêm vào đó, quay TVC bằng flycam cho Resort trên không giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư mà lại mang đến hiệu quả quảng bá cao. So với trước đây, muốn khai thác hết không gian Resort từ trên cao, các nhà đầu tư phải bỏ ra chi phí khá cao cho ê-kíp sản xuất phim vì muốn quay từ trên không thì phải thuê trực thăng, nhưng hình ảnh thu về không sắc nét, âm thanh không sống động.

Champa Resort Flycam

Dịch vụ quay Flycam cho Resort nghỉ dưỡng

Với tôn chỉ “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycamsky đã phục vụ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số sự kiện mà chúng tôi đã phục vụ ghi hình bằng flycam như:

 • Sự kiện Heiniken Countdow
 • Sự kiện của công ty Mitstubishi Việt Nam
 • Sự kiện trận chung kết Cup Nivia Men 2016

Và rất nhiều các sự kiện lớn, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự khác.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ sinh năm 8x, 9x. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, nhiệt tình của tuổi trẻ, mà họ đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

Những dịch vụ quay phim bằng Flycam mà chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

 • Flycam quay sự kiện
 • Flycam quay nhà máy, xí nghiệp
 • Flycam quay công trình bất động sản
 • Flycam quay hạ tầng giao thông
 • Flycam quay kỷ yếu
 • Flycam quay clip cưới, phóng sự cưới
 • Flycam quay khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Và nhiều dịch vụ khác…

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycamsky. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi, cũng như nhận báo giá quay Flycam để khiến cho sự kiện của bạn thành công hơn, hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Flycam Sky

Địa chỉ: 40 Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909662657 – 0988429122

Điện thoại : 08- 3824 4988 – Fax: 08 – 3824 5755

Email: Flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply