quay phim bang phantom 4

Flycam phantom 4 quay phim độ nét cao

Sau thành công của dòng Done Phantom, vào đầu năm 2016 hãng DJI và cho ra mắt dòng Flycam Phantom 4 quy phim độ nét cao, được thiết kế với một giao diện bắt mắt và vô cùng sang trọng.

Máy bay quay phim độ nét cao Phantom 4 là như thế nào?

Nếu nhìn từ xa Phantom 4 có bề ngoài khá giống với các dòng Phantom nói chung, nhưng khi đên gần và cảm nhận vật liệu thì flycamPhantom 4 là một sản phẩm được nâng cấp hoàn toàn từ thiết kế bên ngoài cho đến những tính năng của máy.Flycam-quay-phim

Khi sử dụng flycam Phantom 4 quay phim độ nét cao sẽ cho ra những bức hình đẹp được bắt một cách chính xác. Đặc biệt, với tính năng quay video 4K ở 30 khung hình mỗi giây và  có thể quay ở chế độ 1080p HD ở 120 khung hình mỗi giây cho chuyển động chậm trơn tru và hình ảnh được sắc nét.

Các thông số kỹ thuật của dòng Phantom 4

– Quay phim 4K: đạt số khung hình 30 fps và quay full HD 1080 với số khung hình 120 fps.- Thiết kế tính năng tránh chướng ngại vật, chống va chạm và có khả năng tự né chướng ngại vật.

– Có thể tự động bay theo chủ nhân.

– Tính năng đánh dấu đối tượng: quay phim theo đối tượng đã đánh dấu trên màn hình và bám theo chính xác.

– Chụp ảnh siêu nét 12 megapixel, chống rung nhiễu

– Độ cao tối đa đạt được 6000m (so với mặt nước biển)

– Tầm bay xa: 5k

– Tốc độ bay: 20 m/s. Tốc độ bay lên: 6 m/s/ Tốc độ hạ xuống: 4 m/s

– Pin 5350 mAh

– Thời gian bay đối đa: 28 phút

– La bàn kép và IMU

– Trọng lượng: 1380 gram

quay phim bang phantom 4

Với rất nhiều cải tiến có giá trị như hệ thống tự tránh chướng ngại vật, hệ thống nhận diện và bay theo người dùng, chế độ newbie, chế độ đua, với lượng pin khủng, thời gian bay lên tới 30 phút và xa 5km cùng với camera 12 Mega Pixel, hỗ trợ quay phim lên tới 4k, chất lượng full HD…. Flycam Phantom 4 quay phim độ nét cao chính là sự lựa chọn hoàn hảo để cho ra những thước phim đẹp mắt và hấp dẫn.

Nếu bạn đang quan tâm dòng flycam Phantom 4 quay phim độ nét cao hay các dòng flycam khác bạn có thể đến tại cửa hàng Flycam Sky hoặc tham khảo thêm tại website: flycamsky.com để có được thêm những thông tin về sản phẩm.

Hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 Mr. Bằng

Leave a Reply