Trọn gói quay phim bằng S1000 dji tại Tphcm

Quay phim sự kiện, hội nghị hiện nay không đơn giản chỉ là việc ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của công ty, doanh nghiệp mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi, nhanh chóng và hiệu quả tới khách hàng và với dịch vụ trọn gói quay phim bằng S1000 dji tại tphcm sẽ là lựa chọn tốt cho những ai muốn có những thước phim, hình ảnh tuyệt đẹp, ấn tượng từ trên cao.

Flycam Sky – nơi cung cấp dịch vụ trọn gói bằng S1000 DJI

Flycam Sky cho biết, ngày nay bạn hoàn toàn có thể quay mọi hình ảnh bằng một chiếc điện thoại thông minh hay bằng những chiếc máy ảnh thông dụng, tuy nhiên, để bắt được từng khoảnh khắc trên cao thì bạn phải cần những thiết bị kỹ thuật cao hơn và flycam S1000 chính là chiếc máy bay có thể giúp bạn có được những hình ảnh, khoảnh khắc ấn tượng tuyệt ấy.

flycam-34

Flycam S1000  – là thiết bị mô hình máy bay với 8 động cơ, thời gian bay tối đa là  20 phút, có thể thực hiện nhiều động tác phức tạp và mang được camera với trọng tải lên tới hơn 4 kg cùng hệ thống chống rung cực tốt thì đây là chiếc flycam hoàn hảo trong các yêu cầu về góc máy quay có không gian hẹp nhằm mang đến thước phim luôn mịn màng và đảm bảo về chất lượng hình ảnh.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Flycam Sky đã mang đến một dịch vụ trọn gói quay phim bằng S1000 tại tphcm dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng nhưng lại bị hạn hẹp về kinh phí đầu tư thiết bị.

Những ưu thế khi sử dụng dịch vụ quay phim bằng S1000 tại Skycam Sky

Thông thường dịch vụ quay phim trọn gọi sẽ bao gồm: quay chụp ảnh trên không, dựng phim, lồng tiếng và thực hiện các công việc hậu kỳ liên quan khác.

Với dịch vụ trọn quay phim bằng S1000 tại Flycam Sky bạn sẽ được hỗ trợ 2 chuyên gia flycam, 1 chuyên gia hình ảnh (lái 2 điều khiển), 1 chuyên gia kỹ thuật  và 1 trợ lý ekip (ê kíp có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng).

flycam-33

Bên cạnh đó, đội ngũ ê kíp của chúng tôi cũng có thể góp ý cho bên thêm về ý tưởng kịch bản để có thể mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất về cả hình ảnh và chất lượng.

Một điều đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ trọn gói quay phim bằng S1000 tại Flycam Sky chính là về chi phí. Bởi giá thành thuê dịch vụ quay phim trọn gói thường sẽ không quá cao,thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thuê máy bay trực thăng để quay phim.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ trọn gói quay phim bằng S1000 hãy truy cập vào http://flycamsky.com hoặc nhanh chóng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi thêm thông tin cũng như những báo giá chi tiết về dịch vụ.

Leave a Reply