4 cảnh quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam ấn tượng và đặc sắc

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam mang tới những hình ảnh sắc nét, tổng quát và chân thực nhất. Qua đó, chủ đầu tư sẽ thể hiện rõ được những điểm nổi bật và ấn tượng của dự án tới đối tác, khách hàng. Trong đó có 4 cảnh quay được xem là trọng yếu, tạo nên sự đặc sắc của dự án.

Flycam là gì?

Flycam được gọi là “máy ảnh bay” dùng để quay phim và chụp ảnh từ trên cao với máy điều khiển từ xa. Nó có kích thước nhỏ gọn như một chiếc máy bay mô hình và camera sẽ được gắn vào một khung giữ cố định. 

Các dòng máy flycam tốt nhất trên thị trường tới từ các nhãn hiệu như Inspire, Phantom, Mavic,…Hình ảnh sắc nét full HD, thực hiện được nhiều cảnh quay, góc máy đa dạng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quay phim. Các thước phim trở nên đa dạng hơn, rất phù hợp khi giới thiệu dự án bất động sản và những công trình có diện tích lớn. 

 Quay phim giới thiệu dự án bất động sản bằng flycam

4 cảnh quay không thể thiếu trong mỗi clip giới thiệu dự án bất động sản

Cảnh quay toàn cảnh ở trên cao

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam thường có quy mô lớn và các cảnh quay thường không thể bao quát hết. Vì thế, để có thể nhìn thấy toàn cảnh thì cần phải có quay từ trên cao xuống. Góc máy từ flycam sẽ giúp bạn xem rõ được toàn bộ quy mô của dự án. Bên cạnh đó là những bộ phận, từng phần khác nhau của công trình. 

Ngoài ra, flycam còn giúp người xem biết được điểm nổi bật của dự án bất động sản đó là gì bằng những hình ảnh ở khu vực xung quanh. Sự di chuyển mượt mà khắp các hạng mục và khu vực lân cận giúp người theo dõi nắm rõ được một cách tổng thể và đầy đủ nhất.

Cảnh quay toàn cảnh không thể thiếu trong những dự án bất động sản

Cảnh công trình chung nổi bật

Nếu chỉ có các công trình nhà ở, nghỉ ngơi thì không tạo nên sự thành công của một dự án. Nó còn thể hiện qua những không gian sử dụng chung cho cộng đồng. Chẳng hạn, khuôn viên chung cư, hồ bơi, công viên dành cho người đi bộ,…Nhất là với những người đang tìm kiếm một nơi để an cư lạc nghiệp thì các tiện ích nội khu là điều họ đặc biệt quan tâm. Flycam có thể thể hiện được những điều đó bằng những thước phim quay từ độ cao 1000m, bán kính rộng đủ để người nhìn thấy rõ. 

Cảnh quay hệ thống giao thông

Đối với một người có nhu cầu mua dự án bất động sản thì điều đầu tiên họ quan tâm chính là vị trí. Hệ thống giao thông xung quanh ra sao, có thuận lợi cho di chuyển và sinh sống hay không. Cơ sở hạ tầng và giao thông trở thành yếu tố được chú ý hàng đầu, đặc biệt là với những nhà đầu tư. Mọi người sẽ dễ hình dung về những gì diễn ra xung quanh dự án đó thay vì chỉ nhìn thấy một mặt nhỏ. Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam với sự cải tiến vượt trội thì hình ảnh trong clip quay từ flycam đẹp và chân thực không khác gì máy quay ở mặt đất.

Toàn cảnh dự án và khu vực xung quanh để khách hàng hình dung dễ hơn

Cảnh quay giới thiệu bên trong

Tòa nhà, văn phòng hay chung cư cần có cảnh quay bên trong để biết không gian như thế nào, có thực sự chất lượng hay không. Bởi vậy, các cảnh quay giới thiệu rất quan trọng, giúp cho video thêm chi tiết, chân thực và thu hút hơn. Qua đó thể hiện được những điểm riêng biệt mà chủ đầu tư muốn thể hiện trong dự án của mình. Để làm được điều này thì việc sử dụng máy quay flycam sẽ hữu ích hơn là máy quay cố định. 

Flycam Sky – Dịch vụ quay phim và chụp hình chuyên nghiệp bằng flycam. Kỹ năng quay phim chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề sẽ đưa tới cho khách hàng những cảnh quay sắc nét và ấn tượng nhất. 

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam là điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện để khách hàng và đối tác nắm bắt về tổng quát, điểm nổi bật của dự án. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Flycam Sky, bạn có thể tham khảo tại trang web http://flycamsky.com/ 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://flycamsky.com/ 

Hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ.

Leave a Reply