Thiết kế banner online đang ngày trở nên phổ biến

Thiết kế Banner quảng cáo Online đẹp đến từng Centimet

Một chiếc Banner ấn tượng không chỉ có thiết kế đẹp và bắt mắt mà còn truyền tải trọn vẹn thông điệp của thương hiệu dù chỉ bằng hình ảnh và một vài dòng text ngắn ngủi. Tại Flycam Sky, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Banner quảng cáo online đẹp đến từng Centimet. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này của Flycam Sky qua bài viết dưới đây.

Flycam Sky thiết kế banner quảng cáo online như thế nào?

Thay vì phải trực tiếp đến các cửa hàng in ấn, quảng cáo để mô tả về ý tưởng thiết kế banner và đặt hàng, ngày nay ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ thiết kế banner quảng cáo online. Tức là, mọi thông tin, từ việc lên ý tưởng đến giao nhận sản phẩm đều thực hiện trên môi trường mạng.

Thiết kế banner online đang ngày trở nên phổ biến

Thiết kế banner online đang ngày trở nên phổ biến

Tại Flycam Sky, quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế banner quảng cáo online của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại 0909662657 và 0988429122, qua fanpage trên Facebook của chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại để hỏi kỹ hơn về yêu cầu của khách hàng cũng như tư vấn, hỗ trợ.

Bước 2: Xác nhận yêu cầu của khách hàng

Ý tưởng thiết kế banner, nội dung chữ và hình ảnh sử dụng trên banner, kích cỡ banner và các mục đích sử dụng banner của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận một cách cẩn thận và tư vấn kỹ lưỡng.

Đồng thời, khách hàng cũng có thể đặt thêm những yêu cầu khác đối với chúng tôi trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Lên kế hoạch thiết kế và bàn giao sản phẩm

Sau khi thống nhất với khách hàng về ý tưởng thiết kế, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức bắt tay vào việc lên kế hoạch thiết kế. Thông thường, những sản phẩm banner quảng cáo được chúng tôi tiến hành trong thời gian chỉ khoảng tối đa 01 ngày. Rất nhanh thôi, khách hàng sẽ được bàn giao sản phẩm lần 1.

Bước 4: Xác nhận mẫu sản phẩm cuối cùng

Sau khi bàn giao sản phẩm lần 1, nếu khách hàng yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu đó. Mẫu sản phẩm cuối cùng chắc chắn sẽ là mẫu khách hàng ưng ý nhất. 

Thiết kế banner online đang ngày trở nên phổ biến

Sản phẩm thiết kế cuối cùng luôn khiến mọi khách hàng hài lòng

Lý do chọn dịch vụ thiết kế banner quảng cáo online của Flycam Sky?

Dù thiết kế banner online là một lĩnh vực khá mới mẻ đối với Flycam Sky, thế nhưng dịch vụ này của chúng tôi đã nhanh chóng được nhiều khách hàng biết đến. Khách hàng đến với Flycam Sky bởi những lý do sau:

– Mẫu thiết kế đẹp đến từng centimet

Qua bàn tay khéo léo tài tình của các nhân viên kỹ thuật, tất cả các sản phẩm banner quảng cáo do chúng tôi thực hiện đều đảm bảo đẹp, ấn tượng, truyền tải trọn vẹn ý tưởng của khách hàng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

Nhiều đơn vị thiết kế banner phải mất đến 3 – 5 ngày mới bàn giao sản phẩm cho khách hàng, với Flycam Sky, thời gian này chỉ tối đa 01 ngày.

– Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Dù là với khách hàng khó tính nhất, có đòi hỏi cao nhất, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng và làm khách hàng hài lòng. Mọi băn khoăn, sửa chữa trên banner đều được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình,

– Giá cả thiết kế phải chăng

Chúng tôi luôn đảm bảo mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ thiết kế banner online của Flycam Sky, từ những doanh nghiệp lớn, công ty nhỏ đến những cá nhân khởi nghiệp… Vì vậy, giá cả thiết kế banner quảng cáo của chúng tôi luôn phải chăng, hợp lý.

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp đến từng Centimet của Flycam Sky. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Leave a Reply