Để có những hình ảnh sân golf từ flycam đẹp nhất

Flycam là thiết bị có thể giúp bạn ghi lại trọn vẹn khung cảnh của sân golf. Nhưng làm thế nào để có những hình ảnh sân golf từ flycam đẹp nhất?

Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Flycamsky để có thêm những kiến thức cần thiết cho mình nhé!

Để có những hình ảnh sân golf từ flycam đẹp nhất

Có nên quay flycam theo mùa?

Thời tiết cuối xuân đầu hè không quá nóng, không quá lạnh, nắng đẹp, ít mưa là một trong những điều kiện tuyệt vời để bạn quay flycam cho sân golf. Thiên nhiên cây cỏ xanh tốt, các loại hoa đua nhau khoe sắc sẽ là phông nền tuyệt đẹp cho Clip giới thiệu sân golf của bạn. Hơn nữa, thời tiết này cũng ít mưa hơn giai đoạn giữa và cuối hè, nên không lo làm cản trở quá trình ghi hình.

golf

Mùa thu cũng là thời điểm quay flycam cho sân golf rất lý tưởng, nhất là mùa thu ở Hà Nội. Mùa thu mang vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn giúp bạn có được những màu phim đẹp nhất. Ánh nắng của thu không còn gay gắt, chói chang như mùa hè, nên màu ảnh sẽ đẹp hơn. Chưa kể tới việc cái nắng nóng của hè không còn, nên không còn gây vất vả cho bạn trong quá trình bay.

Lưu ý về khung giờ vàng

Giờ vàng là khoảng thời gian mà màu sắc của bầu trời chuyển dần từ màu đỏ, cam thành tông màu vàng. Ánh sáng Mặt trời lúc này dịu và ít tương phản. Do vậy, các hình ảnh đổ bóng trong hình sẽ không bị quá đậm. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để quay flycam cho sân golf.

golf2

Trên đây là những kinh nghiệm trong suốt thời gian tác nghiệp của chúng tôi khi quay flycam. Nếu bạn đang tìm một đối tác giúp quay flycam cho sân golf chuyên nghiệp, hãy kéo xuống dưới và xem tiếp nhé!

Dịch vụ quay flycam uy tín và chuyên nghiệp

Với tôn chỉ “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycamsky đã phục vụ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số sự kiện mà chúng tôi đã phục vụ ghi hình bằng flycam như:

 • Sự kiện Heiniken Countdow
 • Sự kiện của công ty Mitstubishi Việt Nam
 • Sự kiện trận chung kết Cup Nivia Men 2016

Và rất nhiều các sự kiện lớn, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự khác.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ sinh năm 8x, 9x. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, nhiệt tình của tuổi trẻ, mà họ đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

Những dịch vụ quay phim bằng Flycam mà chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

 • Flycam quay sự kiện
 • Flycam quay nhà máy, xí nghiệp
 • Flycam quay công trình bất động sản
 • Flycam quay hạ tầng giao thông
 • Flycam quay kỷ yếu
 • Flycam quay clip cưới, phóng sự cưới
 • Flycam quay khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Và nhiều dịch vụ khác…

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycamsky. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi, cũng như nhận báo giá quay Flycam để khiến cho sự kiện của bạn thành công hơn, hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Flycam Sky

Địa chỉ: 40 Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909662657 – 0988429122

Điện thoại : 08- 3824 4988 – Fax: 08 – 3824 5755

Email: Flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply