Flycam camera cho dây chuyền sản xuất sản phẩm như thế nào?

Flycam là công nghệ quay phim, chụp ảnh trên không hiện đại đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Đặc biệt là với doanh nghiệp, quay flycam dây chuyền sản xuất là nhu cầu cần thiết và phổ biến hiện nay.

Vì sao bạn cần một đội ngũ khi quay flycam?

Flycam là công nghệ mới mẻ và không phải ai cũng có thể làm tốt. Theo đó, bằng việc sử dụng máy bay có gắn camera độ phân giải cao. Chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của pilot. Thông qua bộ điều khiển từ xa sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh chất lượng sắc nét, ấn tượng nhất.

Để hình ảnh chất lượng, nhất là khi quay dây chuyền sản xuất cần sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Bạn cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản như sau:

Lựa chọn máy quay thật hiện đại, chuyên dụng. Mỗi thiết bị quay Flycam có một khả năng chịu đựng điều kiện thời tiết khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm.

Kiểm tra kỹ các thiết bị, đảm bảo an toàn trước khi quay Flycam.

Không chạm vào cánh khi Flycam đang hoạt động, giữ khoảng cách nhất định với thiết bị quay.

flycam-84

Đảm bảo tuân thủ pháp luật về các yêu cầu có liên quan đến thiết bị quay.

Hiển nhiên, một mình bạn không thể cùng một lúc làm tốt tất cả công đoạn. Hơn nữa, việc chọn thiết bị cũng cần người có chuyên môn và am tường mới mang lại hiệu quả tốt. Do đó, một đội ngũ ekip chuyên nghiệp để quay flycam là cần thiết với bạn. Ekip không chỉ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp, cho ra hình ảnh tốt nhất. Hỗ trợ bạn về mặt ý tưởng mà còn giúp bạn các bước hậu kỳ. Khắc phục sự cố có thể xảy ra trong suốt quá trình quay.

Việc sử dụng Flycam trong quay phim, chụp ảnh dây chuyền sản xuất. Không chỉ mang lại những hình ảnh đẹp, thước phim ấn tượng. Mà còn tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc cho người sử dụng hoặc doanh nghiệp.

Bạn được gì khi chọn dịch vụ Flycam Sky?

Đón đầu được xu hướng flycam trong ứng dụng sản xuất và nhìn thấy những khó khăn của người sử dụng. Dịch vụ Flycam Sky ra đời nhằm mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp một dịch vụ Flycam chuyên nghiệp từ A-Z. Nghĩa là, khi chọn flycam Sky, bạn được:

Đội ngũ phi công trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp trực tiếp quay, chụp hình ảnh.

Sử dụng thiết bị quay flycam hiện đại với tính năng ưu việt nhất.

Xử lý hình ảnh hậu kỳ kỹ càng sao cho khi sản phẩm đến tay bạn là những gì bạn hài lòng và ưng ý nhất.

Cùng bạn lên ý tưởng độc đáo sáng tạo.

Thông qua hình ảnh giúp doanh nghiệp tạo lòng tin với khách hàng, tìm đối tác và khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Flycam Sky luôn tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ với mức chi phí hợp lý.

https://www.youtube.com/watch?v=iPT8MG-xDTM&t=57s

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

 

 

Leave a Reply