Flycam – giải pháp tuyệt vời cho những công trình, dự án

Những công trình, dự án có quy mô lớn có diện tích lên đến hàng chục hecta. Các nhà đầu tư luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những hình ảnh sắc nét, chân thật nhất. Để quảng bá tốt hơn về dự án, công trình của mình. Flycam – giải pháp tuyệt vời cho những công trình, dự án.

Tại sao nên sử dụng flycam cho công trình, dự án

Sử dụng flycam để quay công trình dự án đang là giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho các nhà đầu tư. Sử dụng flycam giúp cho khách hàng có góc nhìn bao quát tốt nhất về công trình và dự án. Giúp cho các nhà đầu tư có những hình ảnh từ trên cao xuống cự kỳ bắt mắt và sắc nét. Mang những hình ảnh ấy để quảng bá và giới thiệu đến khách hàng một cách chân thật nhất.

Nắm bắt được xu hướng hiện nay. Dịch vụ quay flycam cho công trình dự án ra đời và phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Sử dụng flycam không người lái mang camera lên độ cao lên đến hơn 1000m. Cho phép flycam có thể ghi lại toàn cảnh công trình xây dựng một cách tổng thể, toàn cảnh nhất có thể.

Quay-Phim-Tren-Khong-Flycam

Thêm vào đó, với việc sử dụng công nghệ quay phim chụp ảnh dự án xây dựng bằng flycam. Sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí một cách tối đa. So với những hình thức quay phim chụp ảnh công trình xây dựng truyền thống.

Flycam Sky – sự lựa chọn thích hợp cho bạn

Flycam Sky mang đến cho bạn dịch vụ thuê flycam quay công trình, dự án. Với chất lượng vượt trội và mức giá hấp dẫn trên thị trường. Flycam là thiết bị dùng để ghi hình ở trên cao, với những ưu điểm về khả năng quay phim, chụp ảnh trên không tốt không kém những thiết bị quay từ mặt đất. Sử dụng máy quay bằng flycam những hình ảnh thu lại không chỉ đẹp mắt, ấn tượng mà còn cực kỳ độc đáo.

  • Tại Flycam Sky những thiết bị chuyên dụng đều là những thiết bị cao cấp và hiện đại nhất hiện này. Sử dụng flycam Phantom 4 Pro, flycam Phantom 4, Inspire 1 và Inspire 2… Với chất lượng phim lên đến Full, 4K, cực sắt nét. Cho ra những thước phim, hình ảnh chất lượng nhất đến cho quý khách hàng.
  • Chúng tôi có đội ngũ Pilot, Cameraman, photographer chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến quý khách hàng những video chất lượng nhất. Những góc máy đẹp, đa dạng và chiều lòng khách hàng một cách hoàn hảo.

flycam-78

Với Flycam – giải pháp tuyệt vời cho những công trình, dự án. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí để quay những cảnh bao quát trên cao. Flycam Sky sẽ hạn chế ccho quý khách hạn được những chi phí xuống mức hợp lý nhất có thể.

Sự tin tưởng của quý khách hàng sẽ là động lực lớn cho đội ngũ flycam Sky. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang lại sựu hài lòng cho quý khách hàng khi chọn dịch vụ Flycam – giải pháp tuyệt vời cho những công trình, dự án

Chính vì thế, không cần chần chờ thêm nữa liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com

 

 

 

 

Leave a Reply