Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam: cách để có những thước hình hoàn mỹ

Bạn đang đầu tư, môi giới một dự án bất động sản với quy mô lớn? Bạn muốn dự án của mình trở nên nổi bật và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy bỏ ra một vài phút đọc bài viết này để có thêm một số gợi ý về cách quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam độc đáo, hấp dẫn.

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản sao cho thu hút?

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản gồm những nội dung gì?

Ngày nay, khi tiếp xúc với những dự án bất động sản, thiết kế đầu tư xây dựng, chúng ta không xa lạ gì với những cụm từ “phim giới thiệu dự án” hay “phối cảnh diễn họa kiến trúc tổng thể”. Khi đầu tư thiết kế, xây dựng hay môi giới các dự án bất động sản, các doanh nghiệp thường làm các đoạn video ngắn để giới thiệu về dự án đó.

Các video quay phim giới thiệu dự án bất động sản, các công trình xây dựng thường có nội dung giới thiệu tổng quan hình ảnh của kiến trúc công trình. Nó giới thiệu một cách đầy đủ và chân thật nhất về sản phẩm khi bắt đầu được khởi công hoặc sau khi đã hoàn thành.

Nội dung trong các video giới thiệu các dự án bất động sản thường bao gồm vị trí địa lý, quy mô, đơn vị đầu tư, quản lý, vận hành dự án, những đặc điểm nổi bật của dự án. Các nội dung cần được cân nhắc sắp xếp một cách hợp lý, sao cho không quá dàn trải, dài dòng mà vẫn đầy đủ. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo được tính thu hút.

Nội dung video giới thiệu phải được sắp xếp hợp lý, thu hút

Làm thế nào để quay phim giới thiệu dự án bất động sản

Lên kế hoạch, kịch bản chi tiết

Bất cứ một dự án quay phim nào cũng cần phải có kế hoạch và kịch bản chi tiết. Trong kế hoạch bạn phải dự trù được thời gian quay, kinh phí, những tình huống có thể xảy ra và phương hướng giải quyết… Tựu chung lại là những vấn đề cần thiết phải có trong quá trình quay để giảm thiểu sai sót đến mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, cần phải lên được kịch bản chi tiết cho việc quay video. Ý tưởng của bạn chỉ được cụ thể hóa thông qua một kịch bản chi tiết. Trong đó, phải lên danh sách những phân cảnh cần quay, phân cảnh đó quay ở ví trị, khu vực nào, góc quay ra sao, trong video có cần phải có diễn viên hay không, nếu có thì diễn như thế nào… Kịch bản phải thể hiện được thứ tự các cảnh quay một cách logic, Có như vậy thì giai đoạn hậu kì để hoàn thiện video mới diễn ra một cách nhanh chóng.

Chuẩn bị các thiết bị, phương tiện cần thiết

Hiện nay, để quay được những video chất lượng giới thiệu các dự án bất động sản, công trình xây dựng người ta thường kết hợp sử dụng máy quay thông thường và flycam. Trong đó, flycam giữ vai trò chủ yếu.

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam sẽ cho những thước hình sắc nét, với nhiều góc quay rộng từ trên cao – điều mà máy quay thông thường không thể làm được. Vì vậy, để có được những thước phim hoàn mỹ, ngoài những loại máy quay thông thường, cần phải chuẩn bị một chiếc camera bay phù hợp. Ngoài ra cũng phải chuẩn bị các thiết bị bắt sáng, thu thanh… cần thiết tùy thuộc vào điều kiện mỗi cảnh quay.

Chuẩn bị các thiết bị quay phù hợp

Tiến hành quay và xử lý hậu kỳ phù hợp

Cần phải tiến hành quay các phân cảnh về dự án bất động sản đúng theo kế hoạch, kịch bản đã lập ra. Vì các dự án bất động sản thường có quy mô lớn, việc di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác cũng mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, tránh những việc làm không cần thiết, tuân theo lịch trình quay để tiết kiệm thời gian.

Do quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam thường cho những đoạn phim có chất lượng tốt, dung lượng lớn. Vì vậy, đối với việc xử lý hậu kì, biên tập lại các video, cần chọn được các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Apple Final Cut Pro hoặc Adobe Premiere Pro để có thể xử lý dễ dàng. Ngoài ra, nên sử dụng các hiệu ứng phù hợp để tạo ấn tượng và thu hút được nhiều người xem.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://flycamsky.com/ hoặc hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để được hỗ trợ.

Leave a Reply