Flycam vai trò quan trọng trong điện ảnh

Flycam vai trò quan trọng trong điện ảnh

Trước đây chụp hình quay phim thường chỉ được thực hiện dưới mặt đất, việc tiếp cận được nhiều góc cạnh trên không còn rất hạn chế chưa lột tả được hết vẻ đẹp của của con người và thiên nhiên, Flycam ra đời đem đến một hơi thở mới cho điện ảnh và đóng vai trò ngày càng quan trọng, đôi khi một bộ phim chèn một hai thước phim flycam bộ phim trở lên có hồn hơn. Trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đoạn đầu phim được quay bằng flycam tạo cho bộ phim thêm hấp dẫn và mới lạ, khiến cho người xem thấy được khung cảnh mượt mà của đồng cỏ xanh, ruộng lúa bao la và cãi cát vàng thơ mộng.

Vai trò của Flycam trong quay đám cưới

Flycam còn có vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc quay phim cưới, Nhiều cặp nam nữ muốn có những thước phim đặc sắc cho ngày cưới của mình, họ tìm kiếm dịch vụ quay phim flycam để thỏa mãn nhu cầu, rõ ràng những cảnh quay dưới mặt đất chưa thể đáp ứng được hết yêu cầu ngày ngày càng cao của con người, flycam ra đời để lấp đầy khoảng trống đó.

 

flycam quay cưới

flycam quay cưới
flycam quay cưới

Ngoài ra flycam còn được ứng dụng phổ biến vào việc quay cho các cảnh trong phim kiếm hiệp bay lượn trên không, những cảnh quay khó mà không có một thiết bị nào làm được, sự linh hoạt của flycam càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Một số cảnh quay sử dụng Flycam quay phim kiếm hiệp

flycam quay phim kiếm hiệp
flycam quay phim kiếm hiệp
flycam quay phim kiếm hiệp
flycam quay phim kiếm hiệp

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.