Quay phim, chụp hình cưới bằng flycam

Đám cưới là một sự kiện quan trọng nhất đời của những cặp đôi yêu nhau,bất cứ một cặp đôi nào cũng muốn lưu giữ tất cả những khoảnh khắc thiêng liêng, đẹp đẽ ấy. Với mong muốn đem đến cho các cặp đôi những kỷ niệm thật khó quên, một bộ ảnh cưới thật ấn tượng và mang dấu ấn của riêng mình Flycam Sky giới thiệu đến các bạn dịch vụ quay phim, chụp hình cưới bằng flycam.

Bạn biết gì về dịch vụ quay phim, chụp hình cưới bằng flycam?

Dịch vụ quay phim chụp hình cưới bằng flycam đang ngày càng “nở rộ” tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bởi việc chụp hình, quay phim bằng hình thức thông thường có thể không bao quát hết những cảnh không gian rộng và góc quay khó sự xuất hiện của flycam có thể giúp giải quyết những khuyết điểm đó một cách tốt nhất.

Với một chiếc flycam các cặp đôi sẽ có những thước phim, hình ảnh cưới từ những góc máy ở độ cao có thể lên tới trên 500m, có khả năng lấy toàn cảnh trong bán kính 5000m. Có thể ghi lại toàn bộ không gian cũng như để cho các cặp đôi thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình.

flycam-53

Với những nâng cấp vượt bậc, flycam mang đến những hình ảnh chất lượng cho bộ ảnh cưới của bạn. Chất lượng ảnh có độ phân giải lên đến 20MP, video 4K lên đến full HD1080p, mang lại cho các cặp đôi bộ ảnh cưới với những khung hình lung linh, sắc nét và sống động nhất, đặc biệt, flycam có thể bắt được mọi khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi dù là nhỏ nhất.

Dịch vụ quay phim, chụp hình cưới bằng flycam tại Flycam Sky

+ Xây dựng nội dung và lên ý tưởng kịch bản

Nếu bạn đã có ý tưởng về bộ ảnh cưới của mình, bạn chỉ cần nói với chúng tôi hoặc nếu bạn chưa có một ý tưởng nào đặc biệt, Flycam Sky sẽ có những ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới của bạn. Khi đã có ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khâu xây dựng nội dung và lên kịch bản để bạn có được những thước phim đẹp nhất.

+ Thực hiện các cảnh quay phim và chụp hình

Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp cùng thiết bị flycam Flycam Sky sẽ giúp bạn lựa chọn những góc máy độc đáo, những cảnh quay ấn tượng được lựa chọn kĩ càng, để có thể mang lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời một cách hoàn hảo và mang dấu ấn riêng mình.

flycam-54

+ Chỉnh sửa hậu kì

Khi đến với dịch vụ quay phim của Flycam Sky bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng album ảnh cưới của mình, bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên về  hậu kì giúp xử lý những hình ảnh, thước phim để mang đến một sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Flycam Sky là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình cưới bằng  flycam. Bạn có thể truy cập website: flycam sky.com để đặt dịch vụ hoặc liên hệ hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 ( Mr. Bằng) để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.