Báo giá quay Flycam chuyên nghiệp tại TPHCM

Những thước phim được quay từ Flycam của Flycamsky sẽ giúp cho Clip của bạn tăng thêm tính chuyên nghiệp, cũng như độ hấp dẫn. Chúng tôi cam đoan như vậy!

Bí quyết để có được những hình ảnh đẹp từ Flycam

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực cho thuê Flycam, quay Flycam sự kiện trên toàn quốc, Flycamsky đã đúc kết ra những kinh nghiêm dưới đây để Clip của bạn có những hình ảnh đẹp nhất được quay từ Flycam:

panorama-3021474_640

1 – Tốc độ quay luôn ổn định

Một video hoàn hảo trước tiên phải là một đoạn phim liền mạch, kết nối, tạo được cảm giác mượt mà cho người xem. Không một video nào được coi là xuất sắc nếu như những cảnh quay bị giật, vấp, không đều đặn dù kĩ xảo có phức tạp đế đâu. Chính vì thế, làm thế nào để tạo được cảm giác liền mạch, dễ chịu cho người xem mà vẫn có thể thu được những góc quay rộng, nhiều chi tiết?

Tốt nhất hãy bay trên một đường thẳng nếu kỹ thuật bay của bạn chưa tốt. Những chế độ bay thông minh được tích hợp trong những flycam đời mới với tốc độ bay cố định và lộ trình bay được thiết lập sẵn sẽ là công cụ khá hữu hiệu cho bạn thực hiện điều này.

Bản-sao-của-phoi-canh-ngoai-that-20

2 – Lựa chọn thời gian quay phim bằng Flycam

Có thể bạn chưa biết, có hai khung giờ trong ngày được coi là những “khung giờ vàng” cho việc quay video và chụp ảnh. Đó là 30p sau khi bình minh và một tiếng trước hoàng hôn. Bạn có biết vì sao không?

Trong những khung giờ này, cường độ ánh sáng không quá mạnh, do mặt trời ở góc thấp nên độ tương phản giữa màu trời và mặt đất cao, khiến bạn dễ dàng lựa chọn được những góc quay độc đáo. Cường độ ánh sáng chưa quá mạnh, cùng với những dải màu tương phản giữa màu trời – màu mây xanh lam – vàng đỏ giúp bạn dễ dàng lựa chọ những góc máy lạ.

maldives-1993704_1280

3 – Tôn thờ nguyên tắc 20s

Luôn tâm niệm nguyên tắc 20 giây. Nghĩa là, khi bạn cảm giác đã chọn đươc góc máy tốt, hoàn thành cảnh quay và muốn chuyển cảnh, hãy cứ tiếp tục giữ nguyên như vậy, đều ga và quay cảnh đó tiếp tục trong 20 giây trước khi quyết định chuyển cảnh.

Điều này sẽ xóa bỏ hoàn toàn rủi ro máy quay bị rung lắc nhòe cảnh khi dừng đọt ngột, mà bạn lại hoàn toàn có được một quãng clip rất dài để hậu kì và ghép cảnh, set up mọi thứ bạn muốn về sau nếu cần, mà không ảnh hưởng đến độ dài clip. Hãy nhớ kĩ nguyên tắc này bạn nhé!

Trên đây là những bật mí của Flycamsky, dựa vào kinh nghiệm làm việc của mình. Nếu như bạn đang muốn liên hệ với Flycamsky để lấy báo giá quay Flycam tại TPHCM, xin hãy kéo xuống dưới và đọc tiếp nhé!

Báo giá quay Flycam tại TP.HCM

Với tôn chỉ “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycamsky đã phục vụ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số sự kiện mà chúng tôi đã phục vụ ghi hình bằng flycam như:

 • Sự kiện Heiniken Countdow
 • Sự kiện của công ty Mitstubishi Việt Nam
 • Sự kiện trận chung kết Cup Nivia Men 2016

Và rất nhiều các sự kiện lớn, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự khác.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ sinh năm 8x, 9x. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, nhiệt tình của tuổi trẻ, mà họ đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

Những dịch vụ quay phim bằng Flycam mà chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

 • Flycam quay sự kiện
 • Flycam quay nhà máy, xí nghiệp
 • Flycam quay công trình bất động sản
 • Flycam quay hạ tầng giao thông
 • Flycam quay kỷ yếu
 • Flycam quay clip cưới, phóng sự cưới
 • Flycam quay khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Và nhiều dịch vụ khác…

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycamsky. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi, cũng như nhận báo giá quay Flycam để khiến cho sự kiện của bạn thành công hơn, hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Flycam Sky

Địa chỉ: 40 Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909662657 – 0988429122

Điện thoại : 08- 3824 4988 – Fax: 08 – 3824 5755

Email: Flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply