Tại sao nên sử dụng flycam trong các sự kiện?

Việc sử dụng flycam trong các sự kiện đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Việc ghi lại chi tiết và sắc nét các khoảnh khắc đáng nhớ trong các sự kiện là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đội ngũ quay phim, chụp hình. Và quay phim bằng flycam sẽ giúp bạn làm được điều này. Với bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến chúng ta nên sử dụng flycam tại các sự kiện nhé.

anh 1

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến ta nên sử dụng flycam tại các sự kiện ngay dưới đây

Vì sao nên sử dụng flycam trong các sự kiện?

Việc sử dụng flycam đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội trong việc ghi lại các hình ảnh đẹp và ý nghĩa của một sự kiện.

Ghi lại hình ảnh bao quát hơn

Một trong những lợi ích to lớn nhất khi sử dụng flycam trong quay phim chụp ảnh chính là khả năng ghi lại hình ảnh ở tầm rộng. Vì flycam vốn là một chiếc máy bay được điều khiển từ xa nên việc di chuyển và chọn góc quay là điều rất dễ dàng. Cũng nhờ tính năng này mà các thước phim và bức hình được ghi lại có phần hoành tráng và quy mô hơn rất nhiều.

Đối với các sự kiện như khai trương trung tâm thương mại hay khu du lịch, công ty,… nếu sử dụng flycam còn tạo ra một hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh cho sự kiện đó và góp phần thu hút được khách hàng.

default
default

Sử dụng flycam trong ghi hình tại các sự kiện ngoài trời như chụp kỷ yếu sẽ đem đến một hình ảnh bao quát và sống động

Hỗ trợ đáng kể cho quá trình tác nghiệp của phóng viên, thợ chụp ảnh

Đối với các sự kiện quan trọng, việc quay phim chụp ảnh là điều không thể không có. Hãy thử tưởng tượng trong một bối cảnh rất đông đúc người qua lại, việc các thợ chụp ảnh và quay phim tác nghiệp sẽ gặp nhiều hạn chế. Sử dụng flycam giúp giải quyết được vấn đề này. Chỉ cần điều khiển flycam là bạn vẫn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không sợ bỏ sót chúng. Điều này cũng giúp tiết kiệm được một khoản chi phí chi trả cho đội ngũ nhân viên ghi hình.

Hoạt động hiệu quả đối với các sự kiện được tổ chức ngoài trời ở quy mô lớn

Các sự kiện được tổ chức ngoài trời là nơi mà flycam phát huy tác dụng tốt nhất. Flycam sẽ là công cụ ghi hình chủ chốt bất kể thời tiết nắng gắt hay mưa rào. Đối với cách thức ghi hình thông thường, thời tiết thất thường sẽ làm cản trở quá trình ghi hình. Nhưng khi sử dụng flycam thì điều này không còn là vấn đề nữa. Chiếc máy bay điều khiển từ xa sẽ vẫn phát huy khả năng ghi hình vượt trội bất kể yếu tố ngoại cảnh.

DJI0429

Một sự kiện ngoài trời được tổ chức ở quy mô lớn nhất định không thể không sử dụng flycam

Chi phí thấp cho một công cụ ghi hình chất lượng

Flycam là một vật dụng chất lượng cao, được sử dụng phổ biến trong quá trình ghi hình hiện nay. Các hình ảnh được ghi lại từ flycam vừa đáp ứng được nhu cầu về mặt quy mô lại tạo nên hiệu ứng hình ảnh đẹp và tích cực. Trên thị trường, giá cả cho những lần sử dụng flycam tại các sự kiện là tương đối hợp lý. Chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có thể có được những thước phim đẹp để đời.

Trên đây là một vài lý do mà bạn nên sử dụng flycam trong các sự kiện. Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ biết được lợi ích và sử dụng công cụ này phổ biến hơn. Chúc các bạn có thể ghi lại những thước phim đẹp nhất tại sự kiện của mình.

Leave a Reply