Quay phim bằng Flycam Phantom 4 pro có đẹp và nét không?

Xuất hiện tại Việt Nam đầu năm 2017, Flycam Phantom 4 pro đã làm chao đảo dân đam mê công nghệ flycam bằng những những sự cải tiến vươt trội. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn hoài nghi vì về việc liệu quay phim bằng flycam Phantom 4 pro có đẹp và nét không?

Flycam Phanom 4pro quay phim có đẹp và nét không?

Khi so sánh với 4 phiên bản Phantom tiêu chuẩn thì Phantom 4 pro được đánh giá là hội tụ đầy đủ những thế mạnh của các mẫu Phantom khác và được nâng cấp với một loạt cảm biến tránh va chạm mới, một camera tốt hơn và một cục pin lớn hơn.

Cụ thể, Phantom 4 Pro được nâng cấp camera mới, cảm biến ảnh 1 (lớn gấp 4 lần trên Phantom 4), độ phân giải lên đến 20MP và dải Dynamic Range rộng xấp xỉ 12 stops. Đặc biệt, camera của Phantom 4 pro có ống kính được tùy chỉnh thiết kế gồm tám yếu tố chia làm bảy nhóm, được trang bị 1 màn trập cơ học để hạn chế hiện tượng Jelly gây ra bởi Rolling shutter khi chụp hình ảnh của các nhân vật chuyển động nhanh..

Về khả năng quay phim, flycam Phantom 4 Pro có thể quay video 4K ở mức 100mbps và quay ở định dạng H265 mới nên hình ảnh cho ra luôn đẹp và sắc nét. Với công nghệ mới định dạng của Phantom 4 pro nén tốt hơn, làm giảm kích thước file nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh.

flycam-13

Thực tế cho thấy, Camera trên Phantom 4 Pro có thể cho ra hình ảnh chất lượng như những máy ảnh cầm tay khác. Đặc biệt, Phantom 4pro có thể xử lý video mạnh hơn, hỗ trợ video H.264 4K ở 60fps hoặc H.265 4K với tốc độ 30fps đảm bảo sự hài lòng cho người sử dụng cũng giải tỏa được thắc mắc quay phim bằng Flycam Phantom 4 pro có đẹp và nét không ở nhiều người.

Ngoài ra, DJI cũng phát hành một điều khiển từ xa mới cho Phantom 4 Pro với màn hình riêng có “độ sáng hiển thị rất cao, hiển thị tốt ngay cả trong điều kiện mặt trời chói lóa”.

Cùng với đó, Flycam Phantom 4 pro còn cải tiến thêm các chế độ bay thông minh như:

+ Chế độ bay Draw: Công nghệ này tạo ra một phương thức bay cực kỳ đơn giản cho người dùng. Chỉ cần vẽ một đường trên màn hình và Phantom 4 Pro sẽ tự động bay theo hình vẽ trong khi vẫn không thay đổi độ cao hiện có.

+ Chế độ bay ActiveTracking: Người dùng có thể tự chọn khóa đối tượng, Phantom 4 Pro tự động nhận ra các đối tượng sau đó bám theo khi đối tượng di chuyển, từ đó sẽ tạo ra được nhiều bức ảnh chi tiết, đẹp và sắc nét hơn.

flycam-12

+ Chế độ bay Tap Fly: Chỉ cần nhấp lên màn hình điều khiển một địa điểm nhất định, Phantom 4 pro sẽ bay đến hướng chỉ định sẵn trong khi tự động tránh vật cản.

+ Chế độ Return To Home: Ở Phantom 4 Pro thiết bị sẽ tự động điều chỉnh đường bay về phù hợp nhất với điều kiện bay xung quanh, tránh các vật cản, dựa trên độ cao của nó tại thời điểm đã ngắt kết nối.

 +Chế độ Gesture Mode: Với chế độ này người dùng giờ đây có thể ra lệnh cho Phantom 4 Pro chụp hình seflie chỉ bằng cử chỉ bàn tay mà không cần sử dụng đến bộ điều khiển.

Hiện Flycam Phantom 4 pro đang có mặt tại Flycam Sky TPHCM, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như muốn sở hữu ngay một chiếc Flycam Phantom 4 pro thì có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Flycam Sky hoặc hệ hệ thông qua website: skycamsky.com để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 – Mr. Bằng

Leave a Reply