Qauy phim sự kiện Lavender

Nhận quay phim chụp hình sự kiện TPHCM và các tỉnh giá tốt

Đối với các doanh nghiệp, những event sự kiện là một phần hoạt động quan trọng và có ý nghĩa trên chặng đường phát triển của công ty cũng như thể hiện hình ảnh công ty đến với khách hàng thêm đa diện, định vị thương hiệu rõ ràng hơn. Vì thế, nhu cầu quay phim, ghi dấu sự kiện đang ngày càng tăng cao hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó, Flycam Sky nhận quay phim sự kiện, chụp hình giá tốt dành cho quý khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành khác.

Nhận quay phim sự kiện trọn gói, chất lượng ấn tượng

Quay phim sự kiện là dịch vụ ghi lại quá trình phát triển, được đánh dấu qua từng cột mốc thời điểm khác nhau. Sự kiện cũng là chương trình truyền thông của mỗi doanh nghiệp cần đến. Từ sự kiện như thành lập công ty, kỷ niệm thành lập, sự kiện tổng kết cuối năm, đón xuân đầu năm…đơn thuần cho đến sự kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới, ưu đãi mua sản phẩm…được tổ chức vào những thời điểm khác nhau trong năm đều có vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp ghi dấu lịch sử đồng thời truyền thông tới khách hàng, đối tác được đa dạng hơn. Vì thế, ghi lại sự kiện bằng những hình ảnh tĩnh hay thước phim sinh động được thực hiện bởi đội ngũ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp là quyết định mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

DJI0425

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của đông đảo quý khách hàng, Flycam Sky nhận quay phim sự kiện trọn gói, mang tới những hình ảnh chất lượng nhất cho quý vị. Là một trong những đơn vị quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM, Flycam Sky tự hào sở hữu đội ngũ e kip quay phim, biên tập, đạo diễn được đào tạo bài bản đồng thời tích hợp trang thiết bị hiện đại tiên tiến để hoàn thành yêu cầu của quý khách.

Qauy phim sự kiện Lavender
Qauy phim sự kiện Lavender

Chúng tôi luôn thực hiện công việc với tinh thần nhiệt huyết để tạo nên những thước phim, shot hình ấn tượng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Từ nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi tự hào mang tới sản phẩm hình ảnh, video phim trọn vẹn, giúp doanh nghiệp ghi dấu sự nghiệp phát triển cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Nhận quay phim chụp hình sự kiện giá tốt

Flycam Sky nhận quay phim sự kiện tại TPHCM và các tỉnh khác nhau theo yêu cầu của quý khách. Với các tỉnh xa, yêu cầu di chuyển xa thì mức chi phí có thể dao động tăng thêm một ít. Tuy nhiên, dù trong trường hợp nào, chúng tôi cũng đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý khách, tương xứng với sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho quý vị.

Quay phim sự kiện công ty
Quay phim sự kiện công ty
Quay phim sự kiện khánh thành Vinmec
Quay phim sự kiện khánh thành Vinmec
Quay phim sự kiện SYM
Quay phim sự kiện SYM
Quay phim sự kiện tất niên công ty
Quay phim sự kiện tất niên công ty
Chụp hình sự kiện
Chụp hình sự kiện

Đội ngũ ekip quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp của Flycam Sky sẽ giúp quý khách hoàn chỉnh ý tưởng sự kiện, bố trí không gian hài hòa và đạt được những hình ảnh, thước phim tuyệt nhất. Chúng tôi luôn biết vận dụng góc quay, đặc biệt là sử dụng flycam quay từ trên xuống ngoạn mục với hy vọng mang lại hình ảnh, thước phim hoàn hảo, toàn cảnh chân thực cho quý khách.

Nếu quý vị đang tìm hiểu về giá quay phim sự kiện, vui lòng  liên hệ với Flycam Sky để được tư vấn chi tiết, phục vụ theo yêu cầu riêng biệt mà quý vị mong muốn ngay hôm nay!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply