Trọn gói quay phim bằng phantom 4 pro tại tphcm

Hiện nay, với một môi trường cạnh tranh khốc liệt thì hình ảnh luôn là yếu tố truyền thông hữu hiệu nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiểu được nhu cầu ấy, Flycam Sky cho ra đời dịch vụ trọn gói quay phim bằng phantom 4 pro tại tphcm cũng như phủ sóng trên toàn Việt Nam.

Tại sao phải chọn dịch vụ trọn gói quay phim bằng phantom 4 pro?

Ra mắt vào đầu năm 2017,  Phantom 4 Pro là hiện đang là chiếc Flycam cao cấp nhất của dòng Phantom do hãng DJI sản xuât.

Là mẫu flycam có đầy đủ những thế mạnh của các mẫu Phantom trước đây cùng với hệ thống nâng cấp về nhận diện và bay theo người dùng, chế độ bay thông minh hơn, một loạt cảm biến tránh va chạm mới, thiết kế cải tiến và thời gian sử dụng pin tăng lên gần 30 phút, phantom 4 Pro là thiết bị chụp ảnh trên không thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bất cứ thiết bị bay nào khác.

flycam-39

Với những nâng cấp vượt bậc thì việc sở hữu một chiếc Phantom 4 Pro hiện nay là khá cao. Chính vì thế, Flycam Sky mở ra dịch vụ cho thuê trọn gói quay phim bằng Phantom 4 Pro tại tphcm để anh em có cơ hội trải nghiệm thiết bị này với mức giá hợp lý vô cùng.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Flycam Sky mang đến gói dịch vụ trịn gói quay phim bằng phantom 4 pro có thể dùng để quay:

  • Flycam danh lam thắng cảnh
  • Flycam công trình
  • Flycam sự kiện, các hoạt động ngoại khóa, teambuilding,
  • Flycam phóng sự cưới
  • Chụp ảnh kỷ yếu

Ngoài những gói dịch vụ sẵn có, chúng tôi còn có thể cung cấp các dịch vụ khác theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra để nhằm mang đến những sản phẩm đa màu sắc, độc đáo nhất đáp ứng tốt nhất các hoạt động truyền thông, quảng cáo của bạn.

flycam-40

Chi phí luôn là một yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Hiểu được điều đó, Flycam Sky luôn mang đến những ưu đãi tiện ích cho khách hàng nhằm hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể, để bạn không phải bận tâm về vấn đề giá cả.

Vậy nên đến với dịch vụ trọn gói quay phim bằng phantom 4 pro của  của Flyam Sky, bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Flycam Sky qua số điện thoại: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi!

Leave a Reply