Quay khu du lịch bằng flycam-Đẹp hơn cả mong đợi

Một trong những cách ghi điểm tốt nhất, thu hút khách du lịch là bạn phải cung cấp cho họ hình ảnh, thước phim ấn tượng, chân thật nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đặc biệt là với ngành du lịch. Hình ảnh càng đóng vai trò quan trọng quyết định đến việc chốt đơn hàng. Tạo niềm tin và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy đến với flycam Sky quay khu du lịch bằng flycam-Đẹp hơn cả mong đợi

Quay khu du lịch bằng flycam khác gì với cách quay truyền thống

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Không cho phép bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào được “dặm chân tại chỗ”. Nghĩa là ngoài đầu tư về chất lượng, bạn cần chú ý đến khâu quảng cáo thông qua hình ảnh. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, khách du lịch có chọn đến khu du lịch của bạn hay không? Phụ thuộc rất nhiều vào những gì họ nhìn thấy qua hình ảnh mà bạn cung cấp.

Trong du lịch, đối tượng khách hàng thường là những người có điều kiện về kinh tế và thời gian. Hơn nữa, khi tìm một địa điểm nghỉ ngơi, họ thường đòi hỏi khá cao về chất lượng. Điều này hoàn toàn chính đáng. Họ không thể trực tiếp đến khu du lịch của bạn để xem và đặt hẹn. Đa số đều tìm hiểu qua internet.

Vậy làm sao để thông qua thước phim ngắn và hình ảnh mà vẫn truyền tải được thông điệp, ưu điểm của bạn đến với khách du lịch?

Chúng tôi gợi ý cho bạn một giải pháp hiện đại là dùng flycam để quay khu du lịch. Khác với cách quay truyền thống, khi muốn bao quát toàn cảnh khu du lịch. Bạn phải quay nhiều góc rồi ghép lại. Hoặc thuê trực thăng quay từ trên cao xuống rất tốn kém. Chỉ cần 1 chiếc flycam, bạn có thể quay hết trọn vẹn không gian rộng lớn và phô diễn hết những nét đẹp tinh tế từ chi tiết đến quy mô của các khu du lịch. Hình ảnh được quay lại bằng flycam mang tính chân thực, mang tính thuyết phục cao. Tạo cho khách hàng cảm giác như chính mình đang lái trực thăng và quan sát.

Có thể nói, quay khu du lịch bằng flycam là công nghệ hiện đại. Khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp quay truyền thống không làm được. Mang lại hiệu quả PR cao và giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí.

Quay khu du lịch chuyên nghiệp với Flycam Sky

Tại TP. HCM, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ quay khu du lịch bằng flycam mới mẻ hiện đại này tại Flycam Sky. Với kinh nghiệm hơn 3 năm quay về các khu du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Phú Yên, Thái Lan,… Flycam Sky tự hào mang lại cho khách hàng những thước phim, hình ảnh sống động, rõ nét và ấn tượng nhất.

Đội ngũ photographer trẻ, chuyên nghiệp, luôn không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề quay chụp ảnh. Nhiệt tình giúp đỡ bạn từ khâu chuẩn bị cho đến kết thúc quá trình chụp, xử lý ảnh, chỉnh photoshop,… Đặc biệt, mức chi phí cho cả dịch vụ trọn gói từ A-Z hoàn toàn hợp lý. Hiển nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều khi bạn chọn cách quay truyền thống, vừa tốn tiền thuê trực thăng nhưng không mang lại hình ảnh ưng ý và âm thanh hài hòa được. Do đó, Quay khu du lịch bằng flycam-Đẹp hơn cả mong đợi là sự lựa chọn cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Flycam Sky, hãy liên hệ và trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng). Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply