Vai trò của dịch vụ quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam với những thước phim sắc nét, bao quát về tổng thể mọi mặt của dự án. Hình ảnh sống động, kết hợp âm thanh tạo sức cuốn hút riêng, mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quảng bá các dự án của mình. 

Vai trò của flycam trong việc quay phim giới thiệu dự án

Giới thiệu về dịch vụ quay phim bất động sản bằng flycam

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam là một dịch vụ khá phát triển trong giới bất động sản. Với các thiết bị quay trên không, những thước phim thêm sinh động với cái nhìn tổng thể từ trên cao xuống. Nó đem lại nhiều lợi ích so với việc quay bằng máy cố định hoặc linh động. Bởi một dự án thường có quy mô lớn và nếu nhìn từ mặt đất thì bạn không thể hình dung hết được. 

Vì thế, các hình ảnh từ trên cao sẽ cụ thể hơn về bố cục, vị trí, thiết kế trong và ngoài của dự án. Bên cạnh đó, bố cục ánh sáng cũng sắp xếp tốt hơn, tiện ích, cây xanh và những điểm nổi bật khác của dự án cũng được bộc lộ qua những thước quay từ flycam. Từ đó để doanh nghiệp nêu ra các ưu điểm dự án mà họ thực hiện.

Không chỉ vậy, các chuyên viên và biên tập sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lên ý tưởng xuyên suốt cho video. Nhờ thế mà video có bố cục rõ ràng, khai thác và nâng tầm các điểm nổi bật mà dự án đó sở hữu.

  Quay phim giới thiệu dự án bất động sản bằng flycam đang là dịch vụ phổ biến hiện nay

Lợi ích của dịch vụ

– Giới thiệu và thu hút người xem cũng như khách hàng tiềm năng

– Cập nhật tình hình và tiến độ dự án

– Truyền thông thông điệp, thông tin qua hình ảnh, âm thanh

– Xây dựng hồ sơ năng lực ấn tượng và thu hút

– Giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện, đa chiều về dự án với những hình ảnh sống động, chân thực

– Khẳng định sự chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng thời đại

Quay phim fly Vr 360 dùng trong bất động sản

Ưu điểm của việc quay phim giới thiệu dự án

– Tính thẩm mỹ cao, sắc nét tới từng chi tiết nhờ độ phân giải từ 16 – 42Mgb. Thiết bị quay đồng bộ từ crop tới full frame hỗ trợ nhu cầu in ảnh khổ lớn để dễ dàng quảng bá hơn.

– Khả năng blend retouch chuyên nghiệp, mang đến những hình ảnh chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Công nghệ chụp ảnh độ phân giải cao và hình ảnh thực tế ảo đã được ứng dụng trong dịch vụ quay phim dự án bất động sản nhằm thiết lập các hình ảnh mới lạ, độc đáo.

– Một số đơn vị quay video chuyên nghiệp có ứng dụng công nghệ chụp hình thực tế ảo Vr 360 độ cùng chụp hình độ phân giải cao Gigapixel. Qua đó, tạo điều kiện để công ty bất động sản có được hình ảnh độc đáo, kiểm soát kế hoạch dự án tốt hơn. Đồng thời, nó cũng trở thành cách quảng bá trực tiếp rất đặc biệt tới khách hàng. 

Quay phim bằng flycam với hình ảnh sắc nét, ấn tượng và độc đáo

Những dự án nào nên sử dụng dịch vụ quay flycam này?

Flycam có tốc độ bay 40km/h, khả năng hoạt động với độ cao 1000m, bán kính 5km. Nó tích hợp nhiều tính năng quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp với độ phân giải fullHD 1080p. Do vậy, tính ứng dụng của loại máy quay này rất cao, dùng để quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam như:

– Khu biệt thự liền kề

– Khu đô thị, căn hộ, chung cư

– Đất nền, hạ tầng, mặt bằng

– Khu công nghiệp, khu du lịch, khách sạn

– Hội nghị, văn phòng, trung tâm thương mại 

Đơn vị quay flycam chuyên nghiệp và uy tín

Flycam Sky – Đơn vị quay phim, chụp ảnh bằng các loại máy flycam hiện đại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, Flycam Sky hứa hẹn mang tới những thước phim sống động, thẩm mỹ cùng góc quay khác biệt để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Trải nghiệm dịch vụ với những máy quay flycam hiện đại hàng đầu tại Flycam Sky

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam đưa tới nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp bất động sản. Đó cũng là dịch vụ thịnh hành, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà các kiểu quay video khác không làm được. Tham khảo thêm thông tin tại website http://flycamsky.com/ 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://flycamsky.com/ 

Hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ.Leave a Reply