Chụp kỉ yếu giá rẻ tại Tp. HCM

Không chỉ riêng mùa hè thì người ta mới được chụp ảnh kỉ yếu. Mỗi dịp chia tay, muốn có kỉ niệm hoặc đánh dấu sự kiện trong đời quan trọng, bạn đều có thể chụp kỉ yếu. Hiện nay, ngoài xu hướng kỉ yếu tốt nghiệp còn có kỉ yếu cho doanh nghiệp, bạn thân,… Khi nhu cầu này tăng lên, nhiều dịch vụ chụp ảnh cũng ra đời. Vậy trong vô vàn sự lựa chọn ấy, đâu mới là địa chỉ chụp kỉ yếu giá rẻ tại Tp. HCM?

DSC08199

1 bộ kỉ yếu là điều bạn nhất định không nên bỏ qua

Vì sao thời đi học nên có 1 bộ kỉ yếu với cái đám “chung chuồng”? Đơn giản vì trong khoảng thời gian học, có những bạn học cùng lớp nhưng rất hiếm khi trò chuyện với nhau hoặc lại xảy ra hiểu lầm, xích mích. Khi ấy, chụp kỉ yếu sẽ kéo các bạn lại gần với nhau hơn, cùng lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của “thanh xuân”.

Ngoài ra, chụp kỉ yếu cho bạn thân, doanh nghiệp,… cũng là những xu hướng hiện đại phổ biến hiện nay. Chỉ cần bạn có mong muốn lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ, đẹp đẽ của mình và người thân đều có thể lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu Flycam Sky.

DSC08215

 

Nắm bắt nhu cầu này, Flycam Sky luôn xây dựng một buổi chụp nhiều tương tác giữa các thành viên thông qua các trò chơi tập thể vui nhộn, phối hợp cùng sự dí dỏm của photographer giúp giảm bớt căng thẳng, gượng gạo, các bạn sẽ trở nên tự nhiên, thoải mái tạo dáng trước ống kính. Có nghĩa là hình ảnh lưu lại là chân thật, đáng yêu và khiến bạn hài lòng nhất.

Chụp kỉ yếu đẹp rẻ tại Tp. HCM

Flycam Sky là dịch vụ chụp kỉ yếu trọn gói chất lượng, giá cả hợp lý tại Tp. HCM. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn tìm địa điểm, lên ý tưởng, chuẩn bị máy quay, camera hiện đại, chất lượng, giúp bạn xử lý rủi ro trong suốt quá trình chụp,… Hơn nữa, dịch vụ còn có nhiều lợi thế vượt trội như sau:

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp.

Nắm bắt tâm lý khách hàng nhạy bén, đáp ứng đúng và đủ những nhu cầu của khách.

Lắng nghe ý kiến của bạn, sáng tạo mang lại những hình ảnh, thước phim đẹp-độc-lạ.

Miễn phí các dịch vụ: xử lý ảnh hậu kỳ, photoshop, gắn logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh,…

flycam-71

Cam kết mang đến cho bạn những ảnh kỉ yếu đẹp mắt và ấn tượng nhất. Với sự đầu tư và không ngừng đổi mới về trang thiết bị, máy ảnh, ống kính hiện đại chất lượng,… Flycam Sky tin chắc sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc chụp ảnh vui vẻ và hài lòng nhất.

Chi phí trọn gói dịch vụ phải chăng, mọi ràng buộc rõ ràng, không chi phí phát sinh. Nhiều ưu đãi cho sinh viên, khách hàng thân thiết,…

Trải nghiệm ảnh kỉ yếu giá rẻ mà “chất” không hề khó, ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com

 

Leave a Reply