Đừng thuê flycam cho sự kiện nếu bạn chưa đọc bài viết này

Flycam là một thiết bị quay phim, chụp ảnh đang rất HOT trong vài năm gần đây. Sự độc đáo mà flycam mang lại đã khiến cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ có nhu cầu sử dụng thiết bị này.

Thế nhưng, bạn đã hiểu hết ý nghĩa và lý do bạn cần sử dụng flycam cho sự kiện của mình? Do đó, Đừng thuê flycam cho sự kiện nếu bạn chưa đọc bài viết này!

Vì sao cần flycam cho sự kiện?

Những người đến xem sự kiện của bạn, họ sẽ chỉ có một góc quan sát duy nhất là từ mắt của họ. Nhưng nếu sự kiện của bạn có những màn hình LED lớn để chiếu những hình ảnh đã được xử lý ở bàn mix, hoặc thậm chí là livestream sự kiện hay làm hậu kỳ để đưa lên website/ mạng xã hội của doanh nghiệp, thì người xem sẽ được xem sự kiện của bạn với nhiều góc nhìn khác nhau.

audience-868074_1280-(1)

Bạn có thể đặt máy quay ở các góc, và sẽ thật tuyệt vời, nếu như người xem được chứng kiến toàn bộ không khí của sự kiện nhờ những hình ảnh được ghi lại bởi flycam.

1 – Flycam mang lại cho người xem cái nhìn toàn diện

Bầu không khí sôi động tại các buổi sự kiện, đặc biệt là các liveshow ca nhạc luôn là một phần không nhỏ đóng góp cho sự thành công của event đó. Và nhờ vào flycam, bạn sẽ ghi lại được một cách trọn vẹn nhất sự cuồng nhiệt của biển người đang cổ vũ.

Không chỉ có vậy, sự hoành tránh của sân khấu, rồi không gian của nơi diễn ra event cũng sẽ nằm trọn trong “đôi mắt” của flycam. Bạn đã sẵn sàng để đưa những hình ảnh tuyệt vời ấy cho người xem chưa?

concert-1149979_1280

2 – Góc nhìn vô cùng mới lạ và độc đáo

Nếu sử dụng flycam chuyên nghiệp, những cú liệng chuyển góc máy đầy mượt mà sẽ làm cho người xem Video sự kiện của bạn vô cùng thích thú. Và còn tuyệt vời hơn nữa, nhờ những hình ảnh đầy tính chuyên nghiệp ấy, mà thương hiệu doanh nghiệp, cũng như buổi sự kiện của bạn sẽ được nâng tầm trong mắt của khán giả, khách hàng.

Thật tuyệt vời phải không nào? Và nếu như bạn đang cần tìm một đối tác cung cấp dịch vụ flycam cho sự kiện, hãy kéo xuống dưới ngay nhé!

flycam

Flycamsky – đối tác cung cấp flycam cho sự kiện

Với tôn chỉ “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycamsky đã phục vụ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số sự kiện mà chúng tôi đã phục vụ ghi hình bằng flycam như:

  • Sự kiện Heiniken Countdow

  • Sự kiện của công ty Mitstubishi Việt Nam

  • Sự kiện trận chung kết Cup Nivia Men 2016

Và rất nhiều các sự kiện lớn, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự khác.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ sinh năm 8x, 9x. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, nhiệt tình của tuổi trẻ, mà họ đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycamsky. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi để khiến cho sự kiện của bạn thành công hơn, hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Flycam Sky

Địa chỉ: 40 Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909662657 – 0988429122

Điện thoại : 08- 3824 4988 – Fax: 08 – 3824 5755

Email: Flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply