Quay phim bằng inspire 1 cần chi phí bao nhiêu?

Hiện nay, để có thể sở hữu một chiếc filycam inspire 1 thì ít nhất bạn phải chi trả khoảng vài chục triệu đồng, đây là một con số không hề nhỏ với một số người. Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều khi các dịch vụ cho thuê flycam  ra đời. Vậy với dịch vụ quay phim bằng inspire 1 cần chi phí bao nhiêu?

Cần chi phí bao nhiêu để quay phim bằng inspire 1?

Trong bất cứ  hoạt động nào, đặc biệt là về truyền thông hình ảnh thì chi phí luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, làm sao để có thể đầu tư với một chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó, nhu cần cần biết dịch vụ quay phim bằng inspire cần chi phí bao nhiêu không chỉ gói gọn ở công ty, doanh nghiệp mà còn là thắc mắc của những người đam mê công nghệ flycam.

flycam-10

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Flycam Sky ra đời như một người bạn đồng hành nhằm giúp cho bạn có được những trải nghiệm thú vị, được tự mình quay những thước phim hoành tráng, ấn tượng thông qua dịch vụ quay phim bằng flycam inspire 1 của chúng tôi với một mức giá vô cùng hợp lý.

Flycam Sky tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm flycam cũng như các dịch vụ cho thuê flycam, quay phim bằng flycam giá rẻ, chất lượng cao. Cùng với đó là:

+ Đội ngũ tư tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như báo giá cụ thể về từng dòng flycam cho khách hàng có được những thông tin chính xác nhất.

+ Thủ tục làm việc nhanh chóng, đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và sản phẩm có thể đến được tay khách hàng một cách nhanh nhất.

flycam-11

+ Bộ phận kỹ thuật viên sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn việc sử dụng sản phẩm để giúp khách hàng có thể hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Với những trường hợp cần thiết chúng tôi còn cung cấp thêm đội ngũ ê kíp hỗ trợ bạn trong quá trình bay.

+ Toàn bộ thiết bị đều được kiểm tra và đảm bảo chất lượng, luôn trong tư thế sẵn sàng cùng bạn cho ra những thước phim đẹp mắt, sống động và ấn tượng.

Không cần băn khoăn về việc quay phim bằng inspire cần chi phí bao nhiêu khi bạn đã lựa chọn Flycam Sky là điểm dừng chân. Bởi chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là bạn có thể cầm trên tay một chiếc flycam inspire 1 để làm điều mình thích.

Quảng quá hình ảnh công ty,doanh nghiệp, công trình xây dựng, hay muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời… tất cả điều sẽ được đơn giản hóa khi đến với các dịch vụ của Flycam Sky.

Hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 Mr. Bằng

Leave a Reply