Sử dụng dịch vụ flycam quay tour chèo SUP

Trong những năm gần đây, chèo SUP là một loại hình thể thao trải nghiệm mới được ưa chuộng. Những tour chèo SUP dần trở nên phổ biến, đồng thời nhiều người muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong những tour trải nghiệm này. Việc sử dụng dịch vụ flycam chuyên nghiệp để quay phim, chụp ảnh chính là cách tốt nhất để làm được điều đó.

Chèo SUP dần trở thành một hoạt động trải nghiệm phổ biến

Đôi nét về các tour du lịch trải nghiệm chèo SUP

Chèo SUP (stand-up paddling) là một môn thể thao trải nghiệm vô cùng thú vị. Nó phổ biến nhất ở Hawaii (Mỹ), tương tự như môn lướt sóng. Thể thực hiện môn thể thao này, bạn cần có một tấm ván, thường là ván bơm hơi, dài khoảng 3 đến 3,6 mét. Bên cạnh đó, cần có thanh chèo (paddle), vây chèo (fin) và dây bảo hộ (lease). Kỹ thuật chèo SUP cũng gần giống với chèo Kayak song bạn có thể linh hoạt và thay đổi được nhiều tư thế và sử dụng nhiều kỹ thuật chèo hơn.

Hiện nay, các tour du lịch chèo SUP trở nên tương đối phổ biến. SUP có thể được chèo ở tất cả mọi nơi, tuy nhiên một số điểm du dịch thu hút nhiều dân nghiền môn thể thao này bao gồm: Phú Quốc, hồ Tuyền Lâm, hồ Đan Kia (Đà Lạt), sông La Ngà, sông Hồng, hồ Tây (Hà Nội), hồ Lắk (Đắk Lắk)… Đây là những địa điểm có phong cảnh đẹp, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Quá trình chèo SUP còn có thể kết hợp với việc cắm trại qua đêm.

Chính vì những trải nghiệm thú vị mà môn thể thao này mang lại, nên nhiều người muốn lưu giữ lại thông qua những hình ảnh, thước phim. Việc sử dụng dịch vụ flycam để quay phim, chụp ảnh trong các tour chèo SUP sẽ đem đến những hình ảnh và thước phim hoàn mỹ.

Quay hành trình chèo SUP bằng Flycam cho những thước hình sắc nét, sống động

Tại sao nên thuê dịch vụ flycam để lưu giữ những hình ảnh trong tour du lịch chèo SUP?

Các tour chèo SUP thường dài, không cố định

Là một loại hình du lịch trải nghiệm, người chèo SUP phải điều khiển chiếc ván của mình trong một quãng đường dài, ít nhất 5km. Ngoài ra còn có thể dài hơn tùy thuộc vào mỗi tour.

Bên cạnh đó, môi trường du lịch là trên sông nước, biển, không có vị trí cố định để có thể đặt các loại máy quay, máy chụp hình thông thường. Đồng thời quá trình chèo, ván thường nghiêng ngả, dao động theo sóng nước, không thể giữ thăng bằng cho những thiết bị bình thường.

Không thể mang quá nhiều thiết bị khi chèo SUP

Ván được dùng để chèo SUP có chiều dài 3-3,6 mét, chiều rộng khoảng 70-80 cm. Tương đối nhỏ gọn và không để được quá nhiều đồ. Việc mang vác theo những chiếc máy quay, máy chụp cồng kềnh không hề thuận tiện. Trong khi đó, flycam là một thiết bị vô cùng nhỏ gọn đồng thời vì là camera bay nên không cần một vị trí cố định để giữ thăng bằng. Để ghi lại những hình ảnh trong quá trình tham gia tour chèo SUP, sử dụng dịch vụ flycam là vô cùng hợp lý.

Flycam có góc quay rộng, hình ảnh sắc nét và không cần vị trí cố định

Flycam được biết đến là một chiếc camera bay tạo ra được góc quay cực rộng. Người sử dụng chỉ cần đứng một chỗ là có thể điều khiển flycam bay tới nhiều khu vực để lựa chọn khung hình đẹp nhất. Điều này là bất khả kháng đối với các loại máy quay thông thường khi bạn đang ở trên một chiếc ván lênh đênh giữa biển hoặc một mặt hồ rộng lớn.

Góc quay rộng, gọn nhẹ là những đặc điểm ưu việt của flycam

Không chỉ mang đến những góc quay toàn cảnh hoãn mỹ mà flycam còn cho chất lượng hình ảnh, video tuyệt vời. Bởi độ phân giải của các flycam cực kỳ chất lượng. Do xuất phát điểm của flycam là các máy quay được thiết kế nhằm phục vụ mục đích quân sự.  Sử dụng dịch vụ flycam để quay, chụp các hình ảnh trong chuyến chèo SUP của bạn đảm bảo sẽ lưu giữ lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất một cách sắc nét, sống động.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://flycamsky.com/ hoặc hotline: 0988429122, 0906236505 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để được hỗ trợ.

Leave a Reply