Chụp ảnh team building bằng flycam – Những khoảnh khắc hoàn hảo nhất

Công ty bạn sắp có một buổi teambuilding và bạn được giao nhiệm vụ tìm photographer cho chuyến đi. Bạn đang băn khoăn về kỹ thuật? Bạn lo lắng với không gian rộng lớn và số lượng người quá đông làm sao có thể chụp bằng các cách truyền thống? Đừng lo lắng nữa, công nghệ chụp ảnh team building bằng flycam sẽ giải quyết những khó khăn cho bạn.

team buiding xếp hình

Chụp ảnh team building bằng flycam – Những khoảnh khắc hoàn hảo nhất

Hiện nay, rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ quay phim, chụp ảnh bằng flycam cho các sự kiện của công ty. Đặc biệt trong các buổi hoạt động tập thể, ngoại khóa, teambuilding.

Flycam là công nghệ sử dụng máy bay không người lái có gắn camera điều khiển từ xa bởi các pilot để thực hiện quay phim, chụp ảnh từ trên cao. Công nghệ này có thể ghi lại toàn bộ khung cảnh, sự vật sự việc một cách bao quát,…mà cách chụp truyền thống khó làm được.

Hơn nữa, các hoạt động teambuilding thường tổ chức ở những địa điểm rộng lớn, với số lượng người rất đông, hoạt động diễn ra liên tục khiến máy ảnh thường không bắt kịp hết những khoảnh khắc ấn tượng.

DSC00402

Công nghệ quay phim bằng flycam ra đời trở thành giải pháp hữu hiệu cho các hình thức teambuiding. Đảm bảo theo sát và ghi lại toàn bộ các hoạt động của bạn. Dù không gian rộng lớn đến đâu mà chỉ cần 1 chiếc flycam và 1 pilot điều khiển. Hơn nữa, flycam còn mang lại những thước phim, hình ảnh cực kỳ sống động, sắc nét và hoàn hảo mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ flycam teambuilding nào uy tín?

Bạn vẫn đang lo lắng quay phim chụp ảnh teambuilding bằng flycam. Sẽ không đảm bảo chất lượng hình ảnh, video vì quay ở độ cao quá lớn. Với dịch vụ Flycam Sky, bạn không cần băn khoăn về điều này. Bởi dịch vụ luôn sử dụng thiết bị flycam chuyên nghiệp. Hiện đại được đội ngũ pilot trẻ, nhiều kinh nghiệm điều khiển. Chúng tôi luôn hỗ trợ bằng nhiệt tình từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho đến xử lý hình ảnh hậu kỳ, mang đến cho bạn những hình ảnh chân thật, tươi sáng và ấn tượng nhất. Khởi cho chuyến teambuilding sắp tới.

team building

Flycam Sky luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới mẻ này, với mức chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, mọi ràng buộc đều rõ ràng, không phát sinh. Bạn có thể tin tưởng và an tâm để chúng tôi giúp bạn thêm hứng

NAM THANG AY TA BÊN NHAU

Hơn nữa, quay phim chụp ảnh teambuilding bằng flycam cho phép bạn live stream hoặc truyền tải trực tiếp video quay được lên mạng xã hội như Facebook, Youtube,…với chất lượng HD 1080p, tốc độ truyền tải cực nhanh.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.