Thuê dịch vụ flycam bất động sản tại TPHCM

Flycam hiện nay đang là giải pháp hữu hiệu của các doanh nghiệp. Khi muốn mang đến cho khách hàng những thước phim, hình ảnh ấn tượng nhất về sản phẩm. Cùng với nhu cầu này, thuê dịch vụ flycam bất động sản tại TPHCM ra đời. Tuy nhiên, đâu mới thật sự là nơi đáng tin cậy mà doanh nghiệp có thể tin tưởng?

Bạn được gì khi dùng dịch vụ flycam Sky?

Flycam là công nghệ sử dụng máy bay không người lái có gắn camera độ phân giải cao. Dùng để chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của Pilot thông qua bộ điều khiển từ xa. Với công nghệ hiện đại kết hợp sự điều khiển thành thạo chuyên nghiệp của người lái, dịch vụ flycam luôn mang lại cho bạn những khung hình sắc nét, những thước phim hoàn hảo nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, flycam đã giải quyết giúp các doanh nghiệp nhiều bài toán khó về hình ảnh, tạo dựng lòng tin và nâng cao giá trị khách hàng.

maxresdefault

Bạn có thể là người đã có kinh nghiệm sử dụng và điều khiển máy bay quay phim trên không nhưng lại không muốn hoặc chưa đủ điều kiện tài chính để sở hữu một chiếc flycam cho riêng mình thì hãy chọn Flycam Sky, doanh nghiệp hoặc các nhân sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho thuê giá rẻ, sản phẩm hiện đại, tiên tiến cùng các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng flycam, hỗ trợ bạn mọi vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Còn nếu bạn chưa bao giờ sử dụng công nghệ quay phim chụp ảnh này, chưa có nhiều kinh nghiệm chụp hình chuyên nghiệp, nhưng vẫn muốn có những thước phim 4K, chất lượng và hoàn hảo, đừng lo lắng gì nữa, hãy để Flycam Sky giúp bạn thực hiện tất cả điều đó.

9 lý do nên chọn dịch vụ Flycam Sky

Dịch vụ flycam Sky hội tụ nhiều ưu điểm mà chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng đang tìm kiếm.

Đội ngũ ekip làm việc chuyên nghiệp, uy tín, luôn chuẩn bị chu đáo, tâm huyết.

Chú trọng đầu tư để có những hình ảnh chất lượng, sắc nét.

Sử dụng thiết bị Flycam mới và hiện đại nhất.

Flycam Sky là dịch vụ cho thuê flycam giá hợp lý tại Sài Gòn, luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

IMG_1235

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Flycam: quay Flycam công trình kiến trúc, chụp ảnh Flycam khảo sát địa hình, quay Flycam TeamBuilding, du lịch. Đặc biệt phổ biến hiện nay là quay flycam trong lĩnh vực bất động sản.

Hình ảnh được xử lý hậu kì chu đáo và chất lượng.

Ekip hiểu biết đầy đủ về các hình ảnh và góc quay từ Flycam, có khả năng tư vấn, phối hợp cùng khách hàng nhằm tạo ra hiệu ứng truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp.

“BẠN TRAO CHÚNG TÔI 50% TIN TƯỞNG-CHÚNG TÔI TRAO BẠN 100% HÀI LÒNG”.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com

Leave a Reply