Chi phí thuê dịch vụ flycam tại TP. HCM

Một trong những nỗi băn khoăn của người dùng khi muốn thuê dịch vụ flycam là chi phí thuê dịch vụ flycam. Bởi hiện nay, có rất nhiều dịch vụ flycam ra đời mang đến cho bạn khá nhiều sự chọn lựa. Nhưng mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau. Chính điều này làm người dùng hoang mang không biết đâu mới là chi phí hợp lý

Vì sao nên thuê chứ không cần mua dịch vụ flycam

Nhiều người thường có tâm lý muốn sở hữu nên thay vì thuê một dịch vụ lại muốn mua hẳn chúng. Tuy nhiên, với công nghệ flycam, chúng tôi khuyên bạn nên thuê bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho bạn:

Tiết kiệm chi phí

Một bộ flycam hoàn chỉnh chuyên nghiệp có giá cả khá lớn, nhưng liệu bạn có cần sử dụng nó thật nhiều? Thay vì mua hẳn một chiếc flycam đắt tiền và mất thêm một khoảng thời gian dài để tìm hiểu và làm quen với thiết bị, hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê flycam của Flycam Sky.

Chất lượng sản phẩm tốt hơn

Tất nhiên khi đã mua flycam bạn sẽ tự học để điều khiển chúng. Điều này sẽ “ngốn” của bạn rất nhiều thời gian. Hơn nữa, ở lần bay đầu tiên, một mình bạn không thể nào cho ra sản phẩm ưng ý được. Bởi vậy, bạn nên thuê một dịch vụ flycam có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn.

DSC00308

Hỗ trợ từ A-Z, xử lý rủi ro trong quá trình sử dụng

Flycam Sky cho thuê flycam có người lái là những pilot chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi cho các đối tượng khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm mọi thứ trong quá trình làm việc và sản phẩm đưa ra, giúp bạn giải quyết những rủi ro như hư hỏng máy (nếu có). Đây là điều mà khách hàng sẽ không cần lo lắng nếu thuê dịch vụ flycam. Ngược lại, khi mua và tự sử dụng flycam, mỗi lần hư hỏng, bạn sẽ phải bỏ tiền và mất thời gian sữa chữa.

Thuê dịch vụ flycam giá có đắt không?

Không thể phủ nhận rằng hiện nay, flycam là công nghệ phổ biến. Thu hút nhiều người đầu tư và sử dụng. Tuy nhiên, đây vẫn là món đồ gì đó rất xa xỉ, một dàn đồ nghề của dân chơi flycam bao gồm thiết bị bay, thiết bị ghi hình, các loại ống kính chuyên dụng,… cũng mất khoảng 200 triệu.

Muốn thành thạo, người dùng cũng phải bỏ ra 1-2 năm học tập và thực hành. Chưa kể, trong quá trình bay thiết bị này rất dễ xảy ra rủi ro như flycam vượt ra ngoài tầm kiểm soát, mất tín hiệu, mất tích. Lúc này, bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Do đó, các bạn cũng không nên thắc mắc vì sao chi phí thuê dịch vụ flycam lại khá cao. Vì chúng tôi đã thay thế các bạn xử lý hết mọi rủi ro. Sau cùng, sản phẩm mà bạn nhận được là hoàn hảo và ưng ý nhất.

flycam-74

Với flycam Sky, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ. Không chỉ mang đến cho bạn những hình ảnh, thước phim sinh động. Mà còn mang đến những sắc nét, bao quát toàn cảnh nhờ chụp từ trên cao xuống. Chúng tôi giúp bạn xử lý hậu kỳ, hình ảnh đến tay bạn phải thật chỉnh chu và ưng ý. Các chính sách tại flycam Sky hoàn toàn đơn giản, chi phí hợp lý và không có phát sinh.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

 

Leave a Reply