Vì sao nên dùng flycam quay dự án bất động sản?

Dưới những góc máy vô cùng độc đáo của flycam, dự án bất động sản của bạn sẽ trở nên vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Không chỉ có vậy, flycam còn mang lại nhiều điều thú vị hơn nữa cho video giới thiệu dự án của bạn.

Bạn không tin ư? Hãy đọc ngay bài viết sau đây của Flycamsky nhé!

Vì sao nên dùng flycam quay dự án bất động sản?

Các công việc truyền thông, quảng cáo cho các dự án bất động sản thường được chủ đầu tư hết sức quan tâm. Không chỉ bởi chúng mang lại trực tiếp khách hàng cho dự án, mà hình ảnh của dự án khi được đưa lên các kênh quảng cáo cũng góp phần khẳng định sự đẳng cấp và nét nổi bật của dự án đó so với nhiều công trình khác.

Bản-sao-của-phoi-canh-ngoai-that-20

Vậy nếu sử dụng flycam để quay dự án sẽ mang lại những ưu điểm gì? Hãy cùng điểm qua nhé:

1 – Mang lại góc nhìn mới mẻ và độc đáo

Với khả năng bay cao của mình, các thiết bị flycam sẽ giúp cho bạn có những hình ảnh toàn cảnh của dự án bất động sản, cũng như bối cảnh xung quanh. Bạn cũng có thể dùng Flycam để lia ở những góc máy mà máy quay bình thường không thể chạm tới. Chúng sẽ giúp cho khách hàng của bạn có cái nhìn đa chiều hơn về dự án.

BLX_Homepage-Banner

2 – Khẳng định thương hiệu

Xu hướng ngày nay, khách hàng sẽ cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định mua dự án bất động sản. Do đó, những hình ảnh chuyên nghiệp mà flycam mang lại sẽ giúp khẳng định thương hiệu cho dự án của bạn.

Và tất nhiên, tỷ lệ khách hàng quyết định mua bất động sản của bạn sẽ cao hơn rất nhiều!

pexels-photo-302769

3 – Tối ưu hiệu quả truyền thông quảng cáo

Ngân sách dành cho quảng cáo của các chủ đầu tư bất động sản luôn được chú trọng, nhưng chúng không phải là vô hạn. Để tối ưu ngân sách của mình, những hình ảnh độc đáo mà flycam mang lại sẽ thu hút khách hàng tiềm năng của bạn hơn. Nhờ đó, bạn có thể tối ưu được ngân sách dành cho quảng cáo của mình để giảm thiểu chi phí.

Ngoài ra còn rất nhiều những lợi ích mà flycam quay dự án mang lại cho bạn. Bạn đang muốn thuê flycam để quay dự án bất động sản của mình? Hãy kéo xuống dưới để xem tiếp nhé!

Flycam SKy Đồng hành cùng Dự án Landmark 81 tầng đỉnh cao Việt Nam – Vươn tầm thế giới

 

Flycamsky – đối tác cung cấp flycam quay dự án

Với tôn chỉ “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycamsky đã phục vụ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số sự kiện mà chúng tôi đã phục vụ ghi hình bằng flycam như:

  • Sự kiện Heiniken Countdow
  • Sự kiện của công ty Mitstubishi Việt Nam
  • Sự kiện trận chung kết Cup Nivia Men 2016

Và rất nhiều các sự kiện lớn, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự khác.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ sinh năm 8x, 9x. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, nhiệt tình của tuổi trẻ, mà họ đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycamsky. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi để khiến cho sự kiện của bạn thành công hơn, hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Flycam Sky

Địa chỉ: 40 Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909662657 – 0988429122

Điện thoại : 08- 3824 4988 – Fax: 08 – 3824 5755

Email: Flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply