VR Tour 360 giải pháp marketing hiệu quả cho ngành du lịch

Home 9 Thiết kế Virtual Tour 360 chuyên nghiệp 9 VR Tour 360 giải pháp marketing hiệu quả cho ngành du lịch

Từ chỗ khá mới mẻ thì hiện nay công nghệ thực tế ảo đã được áp dụng rất lớn trong công việc kinh doanh và quảng bá hình ảnh. VR Tour 360 hiện nay đã được rất nhiều doanh nghiệp triển khai để thực hiện các chiến dịch marketing.

PHU MY SUNRISE CITY

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì lĩnh vực du lịch cũng áp dụng công nghệ chụp ảnh 360 độ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong những cách để gia tăng trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời cho khách trước khi quyết định đặt tour đến địa điểm du lịch.

VR Tour 360

VR Tour giúp khách hàng trải nghiệm địa điểm du lịch

VR Tour 360 hot trend công nghệ thời thượng cho ngành du lịch

Sự bùng nổ của công nghệ chụp ảnh 360 độ không chỉ mang lại một cuộc cách mạng trong các tiếp thị bất động sản mà nó còn mang đến một khái niệm mới cho ngành du lịch. Những đơn vị kinh doanh lữ hành du lịch cho khách hàng của họ trải nghiệm một cách chân thực nhất trước khi quyết định đặt tour.

Đây cũng là một trong những cách để khách hàng có thể trải nghiệm được những địa điểm du lịch dưới lăng kính 360 độ. Để khách hàng có thể cảm nhận chi tiết địa điểm du lịch với những góc chụp khác nhau, mang cái nhìn đa chiều hơn. 

Không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và công sức để lựa chọn địa điểm du lịch, chỉ cần trải nghiệm qua hình ảnh 360 độ là chúng ta có thể cảm nhận được địa điểm nào thích hợp cho chuyến đi du lịch sắp tới. 

Gia tăng trải nghiệm cảm xúc cho khách hàng là một trong những yếu tố khiến cho họ quyết định đưa ra lựa chọn mua hàng. Mang lại sự lựa chọn phong phú sẽ giúp cho họ có thể kết nối với đơn vị kinh doanh du lịch dài lâu.

Dự án Imperium Nha Trang

Kết nối với các phương tiện truyền thông để quảng bá mạnh mẽ

VR Tour 360

VR Tour dễ dàng lan tỏa trên mạng xã hội

VR Tour 360 hiện nay được rất nhiều công ty và doanh nghiệp lữ hành sử dụng để quảng bá hình ảnh, dịch vụ. Chia sẻ dễ dàng trên các phương tiện mạng xã hội hoặc trên website giúp cho họ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Chỉ với một chiếc máy tính bảng hoặc với một chiếc điện thoại thông minh là khách hàng có thể ngắm trọn vẹn được địa điểm mà mình định đến đây du lịch. Quan sát toàn cảnh địa điểm du lịch dưới hình ảnh 360 độ, đặc biệt là những điểm nổi bật sẽ được làm nổi bật nhất.

Dễ dàng kết nối với các phương tiện truyền thông để quảng bá là một trong những cách để thu hút sự chú ý của khách hàng. Sử dụng hình ảnh 360 độ để quảng bá tour du lịch sẽ mang đến trải nghiệm cảm xúc cao hơn, một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong tiếp thị. 

Khi khách hàng có được trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời thì họ sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng. Và đây sẽ là một trong những cơ hội để chúng ta có thể bán được nhiều chuyến du lịch hơn. Mang lại một nguồn doanh thu và lợi nhuận tốt cho công ty.

Căn hộ mẫu Mirabella

VR Tour 360 là một trong những dịch vụ có thể sử dụng để quảng bá hình ảnh của đơn vị kinh doanh lữ hành du lịch. Tuy nhiên để tăng tính thuyết phục cho khách hàng thì bố cục của hình ảnh phải có độ thẩm mỹ cao và mang tính thuyết phục tốt. Những tấm ảnh ghép nối phải liền mạch để có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất. 

Chính vì lý do đó mà kịch bản xây dựng để quảng bá cho địa điểm du lịch phải được chuẩn bị một cách bài bản. Và khi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì nên liên hệ với một đơn vị có kinh nghiệm nhờ họ hỗ trợ và tư vấn.

Nên liên hệ với đơn vị nào khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ VR Tour 360?

Nên liên hệ với đơn vị nào khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ để quảng bá sản phẩm du lịch. Đây là một trong những vấn đề mà khách hàng cực kỳ quan tâm vì nó quyết định rất lớn đến chất lượng cũng như tính thuyết phục cao của hình ảnh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ VR Tour 360 nhưng chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín có thể liên hệ với Flycam Sky. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ cho sản phẩm du lịch. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi am hiểu về dịch vụ cũng như biết cách xây dựng sao cho địa điểm trở nên thu hút trong mắt khách hàng. Xây dựng những hình ảnh chân thật và mang tính thẩm mỹ cao. Giúp gia tăng cảm xúc của khách hàng và mang lại nhiều trải nghiệm tốt nhất để nhanh chóng đưa ra quyết định mua.

VR Tour 360

VR Tour mang hiệu quả marketing cao

Giá cả dịch vụ chụp ảnh 360 độ cho chúng tôi đưa ra là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với mong muốn đưa ra một giải pháp Marketing vừa hiệu quả vừa thẩm mỹ cho đơn vị kinh doanh lữ hành để phục hồi kinh tế sau đại dịch covid 19. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo tất cả các sản phẩm VR Tour của chúng tôi thực hiện vui lòng truy cập website https://flycamsky.com/. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline – 0988429122 (Zalo, Viber) để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng VR Tour 360 cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản?

 

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Quay phim, chụp ảnh kỷ yếu đẹp trọn gói, giá rẻ ở tphcm

Quay phim, chụp ảnh kỷ yếu đẹp trọn gói, giá rẻ ở tphcm

Quay phim, chụp ảnh kỷ yếu là một hình thức lưu giữ kỷ niệm của học sinh, sinh viên trước khi rời xa mái trường. So với việc sử dụng máy ảnh thông thường để lưu giữ hình ảnh thì ngày nay các bạn trẻ có thể sử dụng dịch vụ quay phim, chụp ảnh kỷ yếu đẹp trọn gói, giá...

Cần thuê flycam phantom 4 pro giá rẻ tại tphcm

Cần thuê flycam phantom 4 pro giá rẻ tại tphcm

Đối với những thước phim quay về sự kiện hay các hoạt động quảng bá truyền thông chúng ta không thể thiếu được những góc quay xuyên suốt và mang tính chuyển động cao, góc ảnh rộng để thu hút người nhìn. Vậy khi không đủ tiền để mua một chiếc flycam phantom 4 pro để sử...

Dịch vụ quay phim Team building của Flycam Sky

Dịch vụ quay phim Team building của Flycam Sky

Những hoạt động Team Building thường rất thú vị và khó quên đối với mỗi người tham gia. Vì thế để lưu giữ những điều này, khi tổ chức team building, các đơn vị thường thực hiện quay phim. Họ cũng thường sử dụng đến các dịch vụ quay phim chuyên nghiệp và thường thì sử...

Cho thuê flycam phantom 4 pro giá rẻ ở đâu?

Cho thuê flycam phantom 4 pro giá rẻ ở đâu?

Không chỉ là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm về flycam, Flycam Sky còn mở ra dịch vụ cho thuê flycam phantom 4pro -  thiết bị quay phim, chụp ảnh trên không “hot” nhất hiện nay cho những ai đang có nhu cầu nhưng lại không biết dịch vụ cho thuê flycam phantom 4pro...

Cần thuê flycam inspire 2 giá rẻ tại tphcm

Cần thuê flycam inspire 2 giá rẻ tại tphcm

Thời gian gần đây khi flycam inspire 2 nổi lên khá rầm rộ về những tính năng quay phim chụp ảnh trên không chất lượng, đẹp mắt… thì cần thuê flycam inspire 2 giá tại tphcm ở đâu có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều người khi đang muốn có những khung hình toàn cảnh...

Dịch vụ flycam chụp ảnh kỷ yếu đẹp không cần chỉnh

Dịch vụ flycam chụp ảnh kỷ yếu đẹp không cần chỉnh

Mỗi khi tiếng vang rộn rã trên khắp phố phường và hình ảnh của màu hoa phượng đỏ xuất hiện. Là thời gian các thế hệ học sinh học sinh viên chuẩn bị chia tay mái trường. Nơi gắn bó với biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp của một thời cắp sách. Việc lưu giữ lại những kỉ niệm và...