Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng của Flycam Sky

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn phải tổ chức nhiều hoạt động khác nhau nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ, củng cố các mối quan hệ có lợi, nâng cao hình ảnh, tạo điểm sáng cho hoạt động marketing và từ đó dịch vụ quay phim sự kiện ra đời. 

Dịch vụ quay phim sự kiện ghi lại các khoảnh khắc ý nghĩa quan trọng

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động thường xuyên của các công ty, xí nghiệp. Mỗi sự kiện đều có mục đích và ý nghĩa khác nhau. Đối với khách hàng, sự kiện là bước đầu tiên để khẳng định thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Cùng với các đối tác, các hoạt động giúp củng cố lòng tin. Đối với các doanh nghiệp, dù quy mô lớn nhỏ, các sự kiện đều có ý nghĩa vô cùng lớn. Qua từng chương trình, mỗi sự kiện là một bước phát triển của doanh nghiệp. 

quay phim sự kiện

 Quay phim sự kiện lưu lại khoảnh khắc đẹp. 

Luôn đồng hành cùng công ty, hoạt động quay phim như một người bạn trung thành lâu dài bền vững. Bên công ty từ những bước đầu tiên: thành lập công ty, ra mắt sản phẩm mới, khánh thành nhà máy đến hội nghị, hội thảo, team building, tiệc tất niên… đều sẽ được ghi lại theo dịch vụ quay phim sự kiện. Phim và hình ảnh của Flycam Sky luôn đẹp hoàn chỉnh và chân thực. Sau nhiều năm phát triển công ty, những thước phim và hình ảnh này sẽ trở thành những tư liệu quý giá. Đối với những nhân viên đã trải qua chặng đường này, họ sẽ tự hào và phấn khởi. Đối với nhân viên mới, nó là một bài học cho quá trình làm việc chăm chỉ liên tục. 

Ghi lại các sự kiện để giúp công ty quảng bá hình ảnh đẹp

Không chỉ ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa mà quay phim sự kiện còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với hoạt động marketing. Trước đây, khi các công ty muốn tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ mới, họ sẽ phải in tờ rơi hoặc mua sóng phát thông qua TV hoặc đài FM. Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã làm thay đổi quan niệm về marketing của nhiều nhà lãnh đạo. 

Khách hàng hiện đại không còn muốn mất nhiều thời gian đến tận cửa hàng. Thay vào đó, họ duyệt trên trang Internet và các trang mạng xã hội để mua hàng. Vậy làm thế nào để thu hút khách hàng và khiến họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình? Theo một nghiên cứu, ngoài giá cả, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi mua hàng. Sẽ tốt hơn nếu các công ty cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thực tế về sản phẩm và dịch vụ thông qua các video chất lượng cao. Thông qua video, khách hàng sẽ có góc nhìn rộng hơn, từ đó tin tưởng vào doanh nghiệp hơn. 

Những loại hình quay phim phổ biến

Quay phim sự kiện bao gồm hai loại chính là quay phim tóm tắt và quay phim toàn bộ. Theo nhu cầu và mức độ, công ty có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Để quay một sự kiện hoàn chỉnh, sự kiện sẽ được ghi lại từ đầu đến cuối. Lễ khai trương sẽ giới thiệu sơ lược về công ty, sự kiện, thành phần tham dự, diễn biến tiếp theo, cuối cùng là phỏng vấn lãnh đạo, nhận xét từ đối tác và khách mời. 

Quay phim toàn bộ sự kiện giúp khán giả thấy rõ thông điệp mà công ty muốn truyền tải. Về phần quay phim, phần tóm tắt sẽ chủ yếu tập trung vào nội dung chính của sự kiện. Tuy thời gian quay phim hoạt động tổng kết không dài nhưng vẫn có thể giúp khán giả nắm bắt được những gì công ty muốn truyền tải. 

Những sự kiện nào thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện?

Khi nào thì nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện? Đây có thể là vấn đề của nhiều công ty. Thông thường, các công ty nên thuê thợ quay phim chụp ảnh khi có đông khách mời, đối tác tham gia các sự kiện trọng đại. Trong đó có:

Cuộc họp hội nghị và hội thảo. 

Khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới. 

Lễ khánh thành nhà máy. 

Tiệc sinh nhật, cuối năm công ty. 

Hoạt động xây dựng đội nhóm. 

Lễ trao giải. 

Đại hội đồng cổ đông. 

Lễ bế mạc. 

Lễ khai giảng, lễ tổng kết. 

quay phim sự kiện

Đội ngũ quay phim làm việc chuyên nghiệp. 

Tại sao bạn nên chọn Flycam Sky là đơn vị quay phim sự kiện của mình?

Là một trong những đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Flycam Sky với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Không chỉ vậy, Flycam Sky còn có các trang thiết bị hiện đại như máy quay Sony EX3, Sony NX100, drone Phantom 4, máy ảnh 5D Max III, Canon 6D… mang đến những bức ảnh, thước phim đẹp cho khách hàng. 

quay phim sự kiện

Thiết bị quay phim hiện đại nhất hiện nay luôn có ở Flycam Sky. 

Ở phim trường của Flycam Sky, một điểm rất đặc biệt mà ít người làm phim sự kiện có được đó là thái độ tận tâm, không ngại khó, không ngại mệt. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những mong muốn và kỳ vọng của họ. Từ đó, chúng tôi cố gắng cống hiến hết mình cho từng sản phẩm. Giành được nụ cười của khách hàng là thành công của chúng tôi. 

Flycam Sky, nơi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao việc quay phim sự kiện cho chúng tôi!

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://flycamsky.com/ Hotline: 0988429122, 0906236505 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ. 

Xem thêm: Quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Flycam Sky

3 thoughts on “Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng của Flycam Sky

Leave a Reply