Quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Flycam Sky

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp chỉ với 1 video, dù bạn là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ, có thể giới thiệu công ty cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, trung thực và hiệu quả. Ở những cảnh quay hấp dẫn, những hình ảnh và kịch bản ấn tượng để lại dấu ấn trong lòng khán giả là lợi thế của chúng tôi. 

Tại sao phải quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp (hay còn gọi là video giới thiệu) là một sản phẩm quay video với mục đích thu hút khách xem trong 3-5 phút, đảm bảo tính sinh động, hiện ngay thông tin về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, kích thước, triết lý công ty, văn hóa doanh nghiệp và thành tựu. Quay phim nên được thực hiện mỗi năm một lần để đánh giá những thành tựu năm qua và xác định mục tiêu phát triển cho năm tiếp theo. 

Trên thực tế, nhiều công ty và đội ngũ bán hàng/ tiếp thị khó khăn khi giới thiệu cho khách hàng của mình. Nói cách khác, họ không có video công ty hoặc doanh nghiệp phù hợp. Dịch vụ quay phim giới thiệu (phim tự giới thiệu) của chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin trực quan, đầy đủ mà công ty cần mà còn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bằng những kịch bản và hình ảnh hấp dẫn. Chính vì vậy, đội ngũ dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. 

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim ấn tượng, chuyên nghiệp. 

Những lợi ích của việc có một video quay phim giới thiệu doanh nghiệp cho công ty của bạn:

Giúp khách hàng và đối tác ở nước ngoài hình dung rõ ràng quy mô của công ty. 

Sử dụng tiện dụng để thay thế các tờ rơi, bộ công cụ bán hàng giúp nhân viên bán hàng làm việc với khách hàng qua ipad, điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay… 

Video giới thiệu được sử dụng làm nội dung trên các kênh truyền thông xã hội (chẳng hạn như facebook, youtube, tiếp thị qua email). 

Được sử dụng trong các màn hình cửa hàng, toàn bộ sảnh nhà, văn phòng, thu hút và hấp dẫn nhiều người xem. 

Doanh nghiệp đang ở giai đoạn phát triển mới, đối mặt với những thách thức mới và cần trao đổi với nhân viên và đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty. 

Một sản phẩm không thể thiếu, có thể gây ấn tượng với đối tác, cổ đông, thị trường và hoạt động khách hàng, khách hàng tiềm năng trong các hội chợ trong nước và quốc tế. 

Flycam Sky là một trong những đơn vị có tiếng tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ phim giới thiệu cho các công ty chuyên nghiệp. Từ các công ty lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nổi trên thị trường. 

5 lý do bạn nên chọn Flycam Sky là đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp của mình:

Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Tính đến nay, Flycam Sky đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay giới thiệu công ty. Các chuyên gia với thế mạnh là kinh nghiệm phong phú không chỉ trong lĩnh vực quay phim và nhiếp ảnh, mà còn nghiên cứu sâu rộng trong ngành công nghiệp quảng cáo truyền thông. Chúng tôi là tập thể trẻ, năng động, đam mê và luôn sáng tạo. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác, lớn và nhỏ, chúng tôi được khách hàng tin tưởng vào tính chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc và hiệu quả của đội ngũ chuyên gia. 

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Hậu trường quay phim doanh nghiệp. 

Văn hóa thân thiện với khách hàng

Khi làm việc với khách hàng, chúng tôi duy trì một văn hóa thân thiện và cởi mở. Khách hàng sẽ trải nghiệm một phong cách làm việc nghiêm túc nhưng luôn gần gũi và thân thiện. Hơn nữa, công ty luôn tôn trọng yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng nhận đề xuất phát triển hàng ngày. Điều này góp phần vào sự phát triển của sản phẩm quay phim giới thiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Thiết bị và công nghệ tiên tiến, chất lượng cao

Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm điện ảnh như tự dính của chúng tôi, chúng tôi chú ý đến thiết bị và kỹ năng chuyên môn khi sử dụng. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ mới nhất, như máy quay Sony FS7, Drone Phantom 4 Pro V2. 0 và hệ thống ống kính tiên tiến. 

Chi phí hợp lý, nhưng vẫn có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Giá cả luôn là một trong những yếu tố được chúng tôi xem xét nghiêm túc, khi sử dụng dịch vụ quay phim chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn tự tin rằng chi phí chúng tôi cung cấp là giá hợp lý nhất trên thị trường. 

Đến với flycamsky.com, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi luôn được thực hiện tỉ mỉ và làm hài lòng khách hàng nhất có thể!

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://flycamsky.com/ Hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ. 

Xem thêm: Bạn có biết ý nghĩa của việc quay phim sự kiện là gì không?

One thought on “Quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Flycam Sky

Leave a Reply