VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản giúp bạn bán hàng trong lúc ngủ

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản hiện nay được xem là một trong những phương pháp Marketing hiệu quả. Không chỉ nâng cao được cảm xúc cho khách hàng mà nó còn nâng cao được tỉ lệ chốt đơn thành công. Đặc biệt là chúng ta không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc giới thiệu bất động sản. Khách hàng có thể tự mình xem xét bất động sản cũng như đưa ra quyết định liên hệ với chuyên viên môi giới. 

Đây được xem là một trong những cách quảng bá sản phẩm bất động sản tốt nhất thời gian gần đây. Đặc biệt là bạn có thể dễ dàng bán được bất động sản ngay cả khi mình đang ngủ. Để hiểu hơn về việc chụp ảnh 360 độ cho bất động sản cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những chia sẻ từ bài viết sau đây. 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

VR Tour 360 độ gia tăng tỷ lệ bán hàng

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản giúp bán hàng mọi lúc mọi nơi

Chụp ảnh 360 độ hiện nay được xem là một trong những phương pháp Marketing giúp bạn có thể bán hàng mọi nơi. Chỉ cần những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên các website của công ty, các trang thương mại điện tử hoặc những nơi tập trung đông người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản là bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng của mình. 

Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội

Các hình ảnh 360 độ chụp về sản phẩm bất động sản rất dễ dàng để chúng ta có thể chia sẻ trên mạng xã hội. Chúng ta có thể đăng tải hình ảnh này ở bất kỳ đâu trên trang web của công ty, trên trang fanpage, hoặc forum bất động sản. Và chúng ta vẫn dễ dàng để có thể chạy quảng cáo với những hình ảnh này. Hiện nay có rất nhiều nền tảng cho phép chúng ta chạy quảng cáo với VR Tour 360 độ.

Đây là một trong những cách để chúng ta có thể thu thập được thông tin của khách hàng. Cũng giúp cho khách hàng có thể tìm hiểu được sản phẩm này một cách tổng quan và chi tiết. Đặc biệt là khách hàng ngay tại nhà của họ thì vẫn có thể sử dụng điện thoại di động để kết nối xem xét bất động sản. 

Và họ có thể tự mình tìm hiểu tất cả các thông tin của bất động sản mà không cần phải có sự giới thiệu của chuyên viên bán bất động sản. Khi họ nhận thấy được tiềm năng của bất động sản cũng như xác định nó phù hợp với mình sẽ tự động liên hệ với đơn vị cung cấp. Đây là một trong những cách giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc bán bất động sản. 

Và khách hàng của chúng ta có thể tự mình tìm hiểu được thông tin của bất động sản ngay cả khi chúng ta đang ngủ. Điều này sẽ góp phần tăng tỷ lệ bán hàng và gia tăng doanh số cho công ty.

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

VR Tour 360 độ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm

Dễ dàng truy cập trên các thiết bị khác nhau 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản không cần phải đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể xem được hình ảnh 360 độ. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, một chiếc máy tỉnh bảng hoặc một chiếc máy tính để bàn là khách hàng có thể xem xét được tổng quan bất động sản. Đặc biệt là họ không cần phải đi đâu xa chỉ cần ngồi tại nhà bật điện thoại có kết nối wi-fi là có thể xem được. 

Điều này sẽ giúp cho họ có thể có cái nhìn tổng quan và chung nhất về sản phẩm bất động sản. Nâng cao được sự hiểu biết cũng như cảm xúc của khách hàng về sản phẩm. 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản nên liên hệ ai?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ cho bất động sản. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ nên liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín. Flycamsky là một trong những đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh 360 độ. 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

VR Tour 360 độ liên hệ Flycamsky

Cam kết chất lượng và giá cả của VR Tour 360 độ, để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng tận tình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho việc quảng bá bất động sản. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://flycamsky.com/ Hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ.

Xem thêm: VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản nên tìm ai?

 

Comments

comments

Leave a Reply