VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản chiêu thức mới cho lĩnh vực marketing

Để bán được bất động sản với giá trị cao thì chúng ta cần phải cho khách hàng nhiều trải nghiệm thực tế. Đặc biệt là đối với những dự án bất động sản chưa xây dựng và sẽ hoàn thành trong tương lai càng khó thuyết phục khách hàng. Chính vì lý do đó mà hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh áp dụng VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản, để quảng bá sản phẩm

Để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ để quảng bá bất động sản. Cũng như hiểu rõ vì sao đây là một trong những hình thức marketing đang dần thay thế cho các kiểu truyền thống. Cũng như giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng để có nhu cầu sử dụng khi cần thiết. 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

VR Tour 360 độ mang tính chân thực cao

Vì sao VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản chiêu thức mới cho lĩnh vực marketing? 

Có rất nhiều lý do khiến cho người ta sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ cho việc quảng bá bất động sản. Và dường như hiệu ứng của dịch vụ này mang lại có tác động rất tích cực đối với khách hàng. Dần dần nó đang chiếm lĩnh thị trường marketing cho lĩnh vực bất động sản để thay thế cho việc sử dụng hình ảnh thông thường. Đặc biệt là khi chúng ta sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ kết hợp với việc flycam video giới thiệu bất động sản tổng quan thì mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. 

Mang tính chân thực cho khách hàng 

Bất động sản là một trong những sản phẩm có giá trị rất lớn. Chính vì lý do đó mà đối tượng khách hàng khi có nhu cầu quyết định mua bất động sản thường xem xét rất kỹ lưỡng. Đặc biệt là bất động sản không phải là một sản phẩm mà chúng ta có thể cầm nắm và cảm nhận trực quan. Nhất là những dự án bất động sản về căn hộ hoặc các khu nghỉ dưỡng rao bán trước khi hoàn thành. 

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ thì đơn vị sẽ cung cấp góc nhìn tổng quan về dự án bất động sản. Chụp tất cả góc độ của dự án bất động sản để giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Đồng thời tất cả những hình ảnh này sẽ được ghép nối với nhau bằng một phần mềm chuyên dụng. 

Và khách hàng rất dễ dàng có thể thao tác trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình để xem hình ảnh ở góc nhìn 360 độ. Nó sẽ mang tính chân thực cao hơn rất nhiều so với chúng ta chỉ cho khách hàng xem hình ảnh chụp truyền thống. 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

VR Tour 360 độ mang tính chân thực cao

Giúp cảm nhận sâu sắc hơn về sản phẩm 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản với sự kết nối nhiều hình ảnh được chụp ở rất nhiều góc độ khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm được tất cả những hình ảnh và không gian của bất động sản. Chỉ cần với một vài cú click chuột là chúng ta có thể nhìn bất động sản từ trên cao. Hoặc có thể quan sát vị trí của bất động sản và những tiện ích vùng mà nó kết nối. Đặc biệt là chúng ta có thể quan sát chi tiết vào sâu bên trong của bất động sản để cho khách hàng có cái nhìn sâu sắc nhất. 

Việc chúng ta cung cấp những thông tin để giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực bất động sản. Sẽ giúp cho họ có thể nâng cao được cảm xúc của mình và đưa ra quyết định nhanh chóng. Thông tin càng rõ ràng và chính xác thì tỉ lệ chốt đơn càng cao. Và đây là một trong những chiêu thức marketing được rất nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản triển khai và áp dụng 

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản ai cung cấp dịch vụ? 

Nếu như bạn đang muốn áp dụng dịch vụ VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản để quảng bá sản phẩm mà mình kinh doanh. Và mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng, uy tín thì có thể liên hệ với  Flycamsky. Hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất để áp dụng vào việc quảng bá bất động sản.

VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản

VR Tour 360 độ dễ dàng quảng bá

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://flycamsky.com/ Hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ.

Xem thêm: Quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Flycam Sky

Comments

comments

One thought on “VR Tour 360 độ cho dự án bất động sản chiêu thức mới cho lĩnh vực marketing

Trả lời