Flycam quay nhà máy xí nghiệp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Flycam quay nhà máy xí nghiệp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Đất nước đang ngày càng phát triển và thu hút những nhà đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, những khu công nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều hơn, với sự quy mô và hiện đại của rất nhiều nhà máy.

Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi nhà máy, xí nghiệp của bạn được ghi hình lại nhờ những góc quay đặc biệt của Flycam? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu flycam quay nhà máy xí nghiệp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên thuê flycam quay nhà máy xí nghiệp?

Flycam giúp bạn vẽ nên bức tranh toàn cảnh

Nội dung giới thiệu này nên được đưa vào đầu bộ phim nhằm cho khách hàng thấy tiềm năng phát triển của Việt Nam cũng như tiềm lực của tỉnh, thành phố. Để tăng tính thuyết phục, người làm phim có thể đưa vào bảng biểu, sơ đồ cho thấy số liệu phát triển hoặc đưa vào phỏng vấn của nhà đầu tư đã đặt nhà máy. Phần nội dụng này có thể dài từ 5-10 giây sử dụng hoạt họa (motion graphics) hoặc chạy chữ.

25_11_2011_155421_481

Có thể bạn quan tâm

Flycam cho bạn thấy được góc nhìn toàn cảnh

Các thông tin cơ bản về nhà máy và xí nghiệp là điều không thể thiếu nhưng làm sao để các thông tin này trở nên nổi bật và dễ ghi nhớ thì không phải ai cũng để ý. Do đó, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của Flycam. Về phần diện tích thay vì chỉ chạy chữ trên màn hình, hãy sử dụng flycam để quay toàn cảnh từ trên cao và khoanh vùng khu công nghiệp.

112

Flycam cho bạn thấy được chi tiết sơ đồ của nhà máy

Thay vì phải sử dụng sơ đồ khô cứng, hãy thể hiện một cách chi tiết và trực quan sơ đồ của nhà máy xí nghiệp bằng những hình ảnh được quay từ flycam. Các hệ thống xử lý cung cấp nước sạch, xử lý nước thải, rác thải, hỗ trợ vệ sinh – y tế,…là các hệ thống giúp mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất cho nhà máy.

toancanh-kcn-yp

Xu hướng hiện nay của các khu công nghiệp là “thân thiện với môi trường” nên việc quảng bá các hệ thống xanh-sạch và hệ thống cây xanh là một điểm cộng cho nhà máy, xí nghiệp của bạn.

Flycam Sky – đơn vị cung cấp flycam quay nhà máy xí nghiệp

Với châm ngôn “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycam Sky đã giới thiệu cho hàng trăm Nhà máy lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số Nhà máy Flycam Sky đã thực hiện ghi hình như:

QUAY PHIM NHÀ MÁY – NHÀ MÁY MEITO

QUAY PHIM NHÀ| MÁYNHÀ MÁY MOSTAR ELECTRIC

Flycam quay Nhà máy Tai Han Hàn Quốc tại Đồng Nai

FLYCAM QUAY PHIM NHÀ MÁY| Nhà máy FTT VINA, Long Khánh, Đồng Nai

Flycam Quay Phim Nhà Máy| Nhà máy Jsb International Vina, Cụm Công nghiệp An Đức, Tỉnh Bến Tre

Flycam quay phim Nhà máy đá Sunrise Tone, Cát Lái, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Và rất nhiều các Nhà máy lớn trên khắp mọi miền đất nước trải dài từ Bắc – Nam, Flycam Sky đều để lại những dấu chân ấn tượng.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình hết mình với công việc. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, mà chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho Nhà máy của bạn.

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycam Sky. Ngay bây giờ hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Xem thêm>>>

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com