Vì sao nên làm TVC giới thiệu doanh nghiệp?

TVC giới thiệu doanh nghiệp là gì, và vì sao nên làm TVC giới thiệu doanh nghiệp nhỉ? Rất nhiều câu hỏi như vậy được đặt ra mỗi khi doanh nghiệp cân nhắc về việc sản xuất một TVC giới thiệu doanh nghiệp.

Và nếu như bạn cũng đang có những băn khoăn như vậy, thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Flycamsky nhé!

Vì sao nên làm TVC giới thiệu doanh nghiệp?

Trước khi bạn muốn trả lời câu hỏi “Vì sao”, bạn cần phải tìm hiểu xem TVC là gì đã.

vi-sao-nen-lam-tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep-1

TVC – là Phim Quảng cáo, hoặc gọi hẹp hơn là Quảng cáo truyền hình. Là viết tắt của cụm từ tiếng Anh television commercial  hoặc cũng có khi là Television advertisement (viết tắt Tvad).

TVC là một dạng phim hay tiết mục được giàn dựng, sản xuất lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau (Quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên các bảng LCD, quảng cáo online trên các hệ thống website trên internet, quảng cáo trình chiếu tại hội chợ, trong các gian hàng,….) và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

OK, vậy là chúng ta cũng đã hiểu hơn về TVC rồi phải không? Vậy tại sao doanh nghiệp cần làm TVC giới thiệu nhỉ?

vi-sao-nen-lam-tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep-2

1 – Giúp khách hàng và đối tác hiểu hơn về bạn

Bạn có thể gửi cho khách hàng hay đối tác một bản Profile về doanh nghiệp. Nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu như họ được xem một đoạn clip giới thiệu về bạn phải không?

TVC không chỉ giới thiệu một cách chung nhất về doanh nghiệp của bạn, mà còn cho khách hàng thấy một cách trực quan nhất về hệ thống cơ sở vật chất, nhà máy, đội ngũ ban quản lý, đội ngũ nhân sự và nhiều điều thú vị nữa. Ngoài ra, những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi gắm tới khách hàng, đối tác cũng sẽ được thể hiện một cách hoàn hảo nhất trên TVC.

vi-sao-nen-lam-tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep

2 – Là một ấn phẩm hoàn hảo cho chiến dịch truyền thông, marketing

Cùng với hàng loạt các banner, bài viết truyền thông quảng cáo, TVC giới thiệu doanh nghiệp cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho chiến dịch của bạn thành công hơn.

Bạn có thể book phát sóng trên truyền hình, hoặc đơn giản hơn là chạy quảng cáo cho TVC để tiếp cận với khách hàng trên mạng xã hội (Facebook, Youtube, Google…).

Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp

Được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC giới thiệu doanh nghiệp được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply