Trọn gói quay phim bằng inspire 2 tại tphcm

Hằng năm, có hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động để quảng bá hình ảnh công ty hoặc giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.Và ở những sự kiện cần quay trên cao, toàn cảnh… thì sử dụng flycam inspire 2 là lựa chọn của nhiều người.

Tuy vậy, với những trường hợp không đủ kinh phí để đầu tư một chiếc flycam hiện đại thì thuê dịch vụ trọn gói quay phim bằng inspire 2 tại tphcm ở đâu?

Nơi nào cung cấp dịch vụ quay trọn gói bằng inspire 2 tại tphcm?

Flycam Sky chính là lựa chọn số 1 cho những ai đang có nhu cầu về dịch vụ quay phim trọn gói trên không bằng chiếc inspire 2.

Khi sử dụng dịch vụ quay trọn gói của Flycam Sky, chúng tôi có đội ngũ ê kíp ngồi lại góp ý để có thể đưa ra nội dung – ý tưởng và hiện thực hóa với sự kiến tạo mới lạ mang đến cho khách hàng một kết quả hoàn hảo, ấn tượng.

flycam-27

Đội ngũ êkip quay flycam của chúng tôi là những kỹ thuật viên có chuyên môn vững vàng, đồng thời có mắt thẩm mỹ tinh tế và có thể “bắt” được những góc quay đẹp nhất, đem lại những khung hình ấn tượng nhất cho đoạn phim của bạn.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trong các lĩnh vực quay công trình, bất động sản, giải trí, sự kiện, lễ hội, tiệc cưới… Flycam Sky hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những sự trải nghiệm mới mẻ với loạt thiết bị có thể nói là “hot” nhất có thể của Hãng DJI – flycam inspire 2.

Những ưu điểm chỉ có ở flycam inspire 2

+ Vượt qua chuẩn full HD thông thường, flycam inspire 2 cho phép quay phim với chất lượng lên tới chuẩn 5,2k, băng thông cực rộng 4.2Gbps; các góc quay đặc biệt tinh tế và ấn tượng.

+ Phù hợp với quay phim, chụp ảnh với mục đích thương mại như quảng cáo, các clip video ca nhạc, các sự kiện cần truyền hình trực tiếp từ trên cao…

flycam-28

+ Ê kíp hỗ trợ có thể  là 1 kỹ thuật viên chuyên về flycam, 1 kỹ thuật viên về hình ảnh (lái 2 điều khiển) và 1 trợ lý ekip (đội ngũ ê kíp có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng).

https://www.youtube.com/watch?v=Na9CLz_uRA4

Mọi nhu cầu cũng như có những thắc mắc về dịch vụ trọn gói quay phim bằng inspire 2 tại tphcm bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: flycamsky.com hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) hoặc truy cập trực tiết ại http://flycamsky.com.

Leave a Reply