Vì sao dịch vụ Livestream lại được lựa chọn để quảng bá hình ảnh?

Home 9 Dịch vụ livestream 9 Vì sao dịch vụ Livestream lại được lựa chọn để quảng bá hình ảnh?

Livestream trực tuyến đã không còn quá xa lạ đối với nhiều đơn vị kinh doanh Vì nó có thể tác động đến rất nhiều khách hàng cùng một lúc. Đồng thời mức độ lan tỏa của một livestream thành công vượt qua cấp số nhân và tác động mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước. 

Livestream có tác động mạnh mẽ đến với khách hàng

Dịch vụ live stream là gì?

Dịch vụ này hiểu đơn giản đó là chúng ta sẽ truyền tải hình ảnh âm thanh và bối cảnh đang diễn ra như chương trình sự kiện đến trực tiếp cho khách hàng. Hoặc bạn có thể chỉnh sửa biên tập lại sau đó hoàn thiện rồi phát lên các địa chỉ. Tuy nhiên hình thức này không được đánh giá cao vì nó làm giảm đi tính tương tác của video. Người dùng vẫn thích dịch vụ livestream trực tiếp hơn là việc biên tập sẵn rồi phát lại.

Vì sao dịch vụ livestream lại được rất nhiều khách hàng hiện nay yêu thích?

Dễ dàng kết nối với khách hàng của mình

Nhiều doanh nghiệp và công ty sử dụng dịch vụ livestream cho các sự kiện nổi bật hoặc những chương trình vì họ muốn kết nối với khách hàng của mình tốt hơn. Họ có thể tương tác với khách hàng của mình một cách trực tiếp để giúp cho khách hàng của mình hiểu rõ hơn về đơn vị công ty. Và đây cũng là một trong những cách mà người nổi tiếng thường sử dụng để kết nối với người hâm mộ.

Ưu điểm của hình thức này đó chính là người hâm mộ hoặc khách hàng của mình có thể trực tiếp tương tác với video phát ra. Họ có thể đặt câu hỏi có thể nhận phần quà hoặc tham gia những chương trình được diễn ra trực tiếp. Điều này sẽ tạo sự gắn kết giữa đơn vị phát livestream và fan trung thành của họ. 

Livestream giúp kết nối khách hàng tốt hơn

Tiết kiệm chi phí

Hình thức livestream cho một sự kiện hoặc một chương trình nào đó của công ty doanh nghiệp phát trên fanpage hoặc trên kênh YouTube của họ là hoàn toàn miễn phí. Giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá tốt hơn với một khoản chi phí thấp nhất. Đây là một trong những hình thức quảng bá marketing tốt hiện nay được rất nhiều người áp dụng và có kết quả.

Cơ hội tương tác với nhiều người hơn nữa

Dịch vụ livestream không chỉ tác động mạnh mẽ đến những đối tượng quan tâm đến doanh nghiệp hoặc công ty. Mà nó còn có tác dụng lan rộng hình ảnh của doanh nghiệp hoặc công ty đến với những đối tượng chưa hề biết đến thương hiệu hoặc chỉ biết thương hiệu nhưng chưa thực sự tin tưởng. Nhờ những nút like hoặc chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội hoặc trên những website trực tuyến sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được vang xa hơn nữa.

Nếu như chúng ta làm tốt việc livestream cho một chương trình hoặc một sự kiện nào đó thì việc hình ảnh của chúng ta tác động đến đối tượng khách hàng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Không chỉ trong nước mà những khách hàng ở thị trường nước ngoài vẫn có thể xem video phát trực tiếp. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chất lượng mà quý khách hàng có thể tin dùng

Mặc dù chỉ cần sử dụng một thiết bị điện thoại thông minh là chúng ta có thể thực hiện buổi livestream phát trực tiếp. Hoàn toàn dễ dàng và có thể thực hiện tại nhà đối với những đơn vị kinh doanh cá nhân.

Tuy nhiên đối với một đơn vị kinh doanh lớn hơn như doanh nghiệp hoặc những công ty thì việc chúng ta livestream bằng điện thoại sẽ mất đi tính chuyên nghiệp. Đặc biệt là những chương trình hoặc hội thảo lớn có tầm vóc thì việc sử dụng một đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chất lượng và chuyên nghiệp là điều mà chúng ta cần phải hướng đến.

Livestream tăng tính tương tác với khách hàng

Flycam Sky cung cấp dịch vụ livestream áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay để theo kịp xu hướng, chúng tôi quan tâm tỉ mỉ từng chi tết hình ảnh trên không Flycam và các các cảnh quay dưới đất, làm cho sự kiện của bạn trở lên hoành tráng hơn bao giờ hết mà vẫn đảm bảo nội dung được sắp xếp một cách có kịch bản. Hình ảnh sắc nét, chân thật để khơi gợi cảm xúc khách hàng một cách tốt nhất, để khách hàng dễ dàng bị ấn tượng và thuyết phục ngay lần đầu tiên. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://flycamsky.com/ Hotline: 0988429122, 0906236505 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Nguyên tắc cơ bản khi quay Flycam

Nguyên tắc cơ bản khi quay Flycam

Để sử dụng flycam hiệu quả và an toàn, mời các bạn cùng tham khảo những nguyên tắc cơ bản khi quay flycam, vốn là những kinh nghiệm được Flycamsky đúc kết lại sau quá trình làm việc của chúng tôi. Nguyên tắc cơ bản khi quay Flycam Luôn đảm bảo rằng pin, điều khiển từ...

Ở đâu chụp ảnh cưới bằng flycam chuyên nghiệp?

Ở đâu chụp ảnh cưới bằng flycam chuyên nghiệp? là dịch vụ đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng phát triển mạnh ở những năm gần đây. Đáp ứng nhu cầu càng cao của người dùng. Nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới bằng flycam ra đời, đặc biệt là trong dịp cưới hỏi. Nhưng...

Trọn gói quay flycam giới thiệu doanh nghiệp hết bao nhiêu?

Trọn gói quay flycam giới thiệu doanh nghiệp hết bao nhiêu?

Công nghệ quay flycam hiện đại hiện đang ngày càng được yêu thích, đem tới những hình ảnh hiệu ứng cực ấn tượng. Vì thế, quay flycam giới thiệu doanh nghiệp là lựa chọn mà nhiều chủ công ty mong muốn thực hiện nhằm mang tới hình ảnh “chất” hơn, quảng bá hiệu quả hơn....

Resort sinh động hơn nhờ Flycam Sky

Resort sinh động hơn nhờ Flycam Sky

Bằng Flycam, khu resort của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với những hình ảnh sắc nét, bao quát và chất lượng. Và nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ Flycam chuyên nghiệp resort sinh động hơn nhờ Flycam Sky. Thuê dịch vụ quay resort bằng flycam tại Flycam Sky Nếu...

Ở đâu quay MV ca nhạc chuyên nghiệp?

Ở đâu quay MV ca nhạc chuyên nghiệp?

Bạn là một ca sỹ trẻ nhiều triển vọng nhưng chưa được nhiều người biết đến? Bạn muốn nổi bật trong showbiz hiện nay với những MV ca nhạc ấn tượng, chuyên nghiệp, chất lượng cao nhưng bạn không biết ở đâu quay MV ca nhạc chuyên nghiệp? Hãy để Flycam Sky giúp bạn thực...