Sử dụng dịch vụ Livestream hay tự mình Livestream sẽ tốt hơn?

Livestream là hình thức phát video hình ảnh một cách trực tiếp. Đây là một trong những hình thức quảng bá được rất nhiều người lựa chọn vì nó có tính tương tác cao. Đồng thời khả năng lan tỏa của một livestream tốt hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Người ta sử dụng livestream để bán hàng trực tiếp hoặc sử dụng livestream để phát những chương trình, hội thảo hoặc sự kiện nào đó của công ty hoặc doanh nghiệp. Ngoài ra người ta còn sử dụng livestream như một cách để tri ân fan hâm mộ. Tạo ra nhiều trò chơi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp tăng sự tương tác với khách hàng.

Sử dụng dịch vụ sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều

Sử dụng dịch vụ livestream hay tự mình livestream là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì mỗi hình thức nó đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn bài viết xin chia sẻ về ưu điểm và nhược điểm riêng của hai hình thức này.

Nên chọn dịch vụ livestream hay tự mình livestream?

Tự mình livestream

Ưu điểm đầu tiên của việc tự mình livestream đó là chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc thuê đội ngũ hỗ trợ. Những bộ lại chúng ta phải làm rất nhiều việc từ việc chuẩn bị nội dung cho đến việc phát video và trình chiếu. Điều này đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra một khoảng thời gian cũng như công sức rất nhiều.

Khuyết điểm của hình thức này có thể là nội dung không được biên tập kỹ càng dẫn đến trong quá trình chúng ta livestream sẽ tạo ra rất nhiều sai sót. Đồng thời chất lượng hình ảnh và video phát đến cho khách hàng có thể không đảm bảo về mặt chân thật và rõ nét.

Hình thức tự mình livestream chỉ phù hợp với những đơn vị cá nhân bán hàng online. Hoặc những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ không đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream cũng là một trong những dịch vụ đang hấp dẫn thời gian gần đây vì nó hỗ trợ rất nhiều đối với doanh nghiệp và công ty. Dịch vụ này thường được sử dụng để phát các chương trình hội thảo, sự kiện và những chương trình lớn của công ty hoặc doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng phát chương trình giao lưu trực tiếp với người nổi tiếng quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp và công ty.

Sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian và công sức

Ưu điểm của dịch vụ này đó là đội ngũ ekip cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ về mặt nội dung và hình ảnh. Tức là họ sẽ xây dựng một kịch bản chỉnh chu và hợp lý. Để đảm bảo nội dung và thông điệp gửi đến cho khách hàng được sắp xếp một cách khoa học, bài bản dễ hiểu và dễ tác động đến cảm xúc nhất.

Đồng thời họ nhờ đến sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc hiện đại cho nên chất lượng và hình ảnh của video gửi đến cho khách hàng vô cùng sắc nét và chi tiết. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm mà đơn vị kinh doanh quảng bá.

Đối với những doanh nghiệp công ty có thương hiệu lớn về chúng ta gửi một video livestream cho khách hàng của mình mà hình ảnh vô cùng tẻ nhạt. Chất lượng thì quá thấp Điều này làm cho khách hàng của chúng ta nghiêng ngờ về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng của sản phẩm cung cấp.

Nhược điểm của dịch vụ livestream đối với khách hàng là chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí để thuê. Tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hay không mà chi phí sẽ tương ứng.

Flycam Sky nơi các bạn sẽ tìm thấy dịch vụ livestream chất lượng uy tín?

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ livestream uy tín chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Flycam Sky. Chúng tôi áp dụng các cảnh quay Flycam trên cao và Camera dưới đất giúp sự kiện của bạn trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Sử dụng dịch vụ có thể liên hệ Flycam sky

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những đoạn livestream chất lượng nhất. Liên hệ sử dụng dịch vụ quý khách hàng vui lòng truy cập website http://flycamsky.com/  Hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Leave a Reply