Những gợi ý hoàn hảo khi bạn livestream dự án bất động sản

Bên cạnh việc sản xuất TVC giới thiệu công trình bất động sản, bạn cũng có thể livestream trực tiếp những đánh giá, trải nghiệm về dự án bất động sản của mình lên mạng xã hội.

Vậy làm thế nào để những livestream dự án bất động sản đó thu hút và được nhiều người quan tâm hơn? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Flycamsky nhé!

Những gợi ý hoàn hảo khi bạn livestream dự án bất động sản

Livestream lên các mạng xã hội Facebook và Youtube hiện nay như một mảnh đất màu mỡ, giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng của mình hơn.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể livestream những review về dự án của mình lên mạng xã hội. Nhưng trước khi livestream, hãy chú ý đến những gợi ý sau đây nhé!

gozo-3002239_1280

1 – KOL livestream, vì sao không?

Khách hàng của bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua hoặc thuê bất động sản của bạn. Bởi vậy họ cần có lòng tin về dự án, về những giá trị mà dự án của bạn mang lại cho cuộc sống của bạn.

Họ có thể tìm đến những người đã mua/ thuê bất động sản của bạn để hỏi ý kiến. Nhưng liệu bạn có thể thuyết phục những người này livestream lên để chia sẻ trải nghiệm của họ với khách hàng?

Nếu cảm thấy khó quá, hãy nhờ tới các KOLs. Họ có thể là những chuyên gia về bất động sản, những doanh nhân thành đạt. Còn vẫn cảm thấy chưa yên tâm, hãy mời những người nổi tiếng và chiếm được thiện cảm cũng như sự tin tưởng của người dùng. Chú ý, vị thế cũng như mức độ giàu có của KOL bạn mời càng làm tăng thêm độ tin tưởng và đẳng cấp cho dự án của bạn.

town-2430571_1280

2 – Đừng quá chuyên nghiệp, hãy tự nhiên nhất

Livestream dự án bất động sản có nhiều cách. Bạn có thể soạn sẵn 1 đoạn Video giới thiệu về dự án, sử dụng những hình ảnh đã qua xử lý một cách trau chuốt để “show hàng” cho người xem.

Nhưng có một cách khác thú vị hơn. Vì sao bạn không thử livestream theo góc nhìn thứ nhất? Nghĩa là người livestream sẽ đi từng ngóc ngách trong bất động sản của bạn, giới thiệu và trải nghiệm một cách trực quan nhất?

Hãy nhớ rằng, người dùng Mạng xã hội đủ thông minh, và họ thường thích những chia sẻ mang tính trải nghiệm nhiều hơn là quảng cáo.

window-2996876_1280

Dịch vụ livestream dự án bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Flycamsky được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, giải pháp Dịch vụ livestream dự án bất động sản của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, mà chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kịch bản, nội dung chương trình để có một sự kiện được livestream hoàn hảo nhất!

Khi sử dụng Dịch vụ livestream dự án bất động sản tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply