Flycam Spark giá rẻ và nhỏ gọn chỉ bằng một lon nước

Flycam Spark là dòng sản phẩm mà DJI vừa cho ra mắt. Đây là một chiếc flycam mini hội tụ các công nghệ nổi bật trong một cơ thể tí hon, giúp người dùng có thể lưu lại những khoảnh khắc độc đáo, ấn tượng… Nhiều nhận định cho rằng  flycam Spark – DJI giá rẻ và nhỏ gọn chỉ bằng một lon nước.

Flycam Spark giá rẻ và nhỏ gọn chỉ bằng một lon nước

Flycam Spark là dòng máy bay gắn camera nhỏ nhất được sản xuất nhằm  hướng đến người dùng gia đình. Sản phẩm được tạo ra giúp người dùng gia đình có thể lưu lại những khoảng khắc độc đáo mà những thiết bị chụp ảnh thông thường khác có có thể làm được.

Với công nghệ điều khiển thông minh, cải tiến, gimbal cơ học và camera có chất lượng tuyệt vời, flycam Spark sẽ giúp bạn chạm tới và vượt qua được những giới hạn sáng tạo của mình.

+ Chất lượng camera của Spark

Spark được trang bị camera có độ phân giải 12Mega Pixel, ống kính 35mm f/2.8. Mặc dù không quá ấn tượng nhưng với một chiếc flycam mini thì đây là những con số hợp lý và hoàn toàn có thể cho ra được những bức ảnh hay thước phim chất lượng.

flycam-17

Camera của Spark có khả năng hỗ trợ chế độ:

+ ShallowFocus để tạo ra các bức ảnh với chiều sâu nông với công nghệ nhìn 3D

+ Pano để có thể quay được cả chế độ Ngang  (máy ảnh sẽ chụp 9 bức ảnh từ các góc độ khác nhau theo chiều dọc và chiều ngang, sau đó kết hợp lại để tạo ảnh toàn cảnh ngang) và  chế độ Dọc (máy ảnh sẽ chụp 3 bức ảnh theo chiều dọc, sau đó kết hợp chúng  lại để có được toàn cảnh dọc).

+  Tầm nhìn tương đương Phantom

Dù có thiết kế khá nhỏ bé nhưng DJI vẫn chăm chút cho chiếc flycam Spark một được tầm nhìn khá tốt, không hề thua kém so với các dòng Phantom.  Nhờ tính năng Active Track theo dõi chuyển động của đối tượng, Spark có thể nhận biết chướng ngại vật và tự động né tránh các chướng ngại vật lên đến 16 ft (5 m) ở phía trước nó. Tốc độ tối đa mà Spark có thể nhận ra chứng ngại vật là 3 m/s.

Spark là chiếc flycam đầu tiên của DJI có được tích hợp những tính năng của dòng drone cao cấp như: TapFly: chạm tay lên màn để điều khiển , ra lệnh hoặc đơn giản hóa việc bay tự động và tùy chính hướng camera; Coordinate: máy bay có thể đi đến tọa độ được ấn định trên màn hình;  Direction: vẽ điều khiển trực tiếp trên live view.

Với chế độ Palm Control bạn chỉ cần giờ tay và hướng theo góc cần quay hoặc chụp máy bay sẽ bám theo hướng tay để di chuyển. Ở chế độ Beckon bạn có thể dùng cử chỉ tay để camera tự và vẫy tay để máy bay quay trở về. Việc nhận diện khuôn mặt cũng trở nen đơn giản hơn với chệ độ FaceAware.
Trong chế độ QuicjShot có 4 lựa chọn gồm Rocket: bay phương thẳng đứng lên với máy ảnh hướng xuống; Dronie: bay từ từ ra xa khỏi đối tượng; Helix: bay hình xoắn ốc ra xa đối tượng và Circle: bay vòng tròn theo đối tượng. Với chế độ này bạn có thể tạo ra được đoạn video chuyên nghiệp với thời lượng khoảng 10 giây nhằm giúp bạn có thể lấp tức chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời.

flycam-18

+ Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế của flycam Spark khá giống với các mini drone, bao gồm thiết kế phần thân gọn gàng với 4 động cơ gắn cánh quạt kép. Tuy nhiên, nó không thể gấp gọn được như Mavic Pro nhưng bù lại Spark chỉ có khối lượng 300 g, nhẹ hơn một lon nước ngọt.

Pin sử dụng 16.87 Wh (1.480 mAh ~ 11.4V) hỗ trợ bay được khoảng 10-16 phút.

Bộ điều khiển từ xa của Spark phù hợp với các thiết bị di động dài 0,65 đến 0,85 mm và dài đến 16 cm, không có hộp. Bộ điều khiển từ xa có chiều dài khoảng 15 cm, cao 8 cm và dày 6 cm..

Phụ kiện kèm theo của flycam Spark với bộ điều khiển từ xa có kẹp gắn điện thoại,  máy bay di chuyển với vận tốc tối đa 50 km/h trong phạm vi 2 km và truyền được hình ảnh độ phân giải 720p.

Flycam Spark cũng tương thích với kính DJI Goggles giúp người dùng có được một góc nhìn trực quan, dễ theo dõi hơn.

Theo dự kiến, Flycam Spark sẽ có mặt trên thị trường từ giữa tháng 6/2017. Có thể thấy đây là một lựa chọn máy bay drone thông minh nhỏ gọn, dễ sử dụng hơn và với mức giá khá hợp lý cho khi bạn đang cần một chiếc flycam nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất lượng.

Flycam mini không phải là mặt hàng mới nhưng với sự ra đời của chiếc Flycam Spark nhỏ gọn chắc chắn sẽ tạo ra một sự đột phá mới cho dòng flycam mini. Hãy cùng Fkycam Sky cập nhật những thông tin mới nhất từ chiếc flycam này cũng như các thông tin về công nghệ quay phim, chụp ảnh bằng flycam và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

One thought on “Flycam Spark giá rẻ và nhỏ gọn chỉ bằng một lon nước

  1. Each drone is unique and has a different mode of operation – so there’s something for every child! The DX-II is the last of the four drones in this line, and it is distinctly different to the other three drones already released.

Leave a Reply