Dịch vụ quay phim điện ảnh trọn gói bằng phantom 4 pro tại Tphcm

Khi xem những bộ phim bom tấn, bạn có bao giờ tự hỏi vì sao các nhà làm phim có thể quay được những cảnh quay hàng trăm, hàng nghìn mét? Và nếu bạn cũng muốn sở hữu những thước phim được ghi lại từ không trung thì phải làm sao?

Với sự phát triển của công nghệ cùng với dịch vụ quay phim điện ảnh trọn gói bằng phantom 4pro tại Tphcm, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp từ trên cao một cách dễ dàng.

Quay phim điện ảnh trọn bằng phantom 4pro

Flycam phantom 4pro là thiết bị hiện đại nhất hiện nay của dòng phantom do hãng DJI sản xuất, vừa ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2017 với những nâng cấp vô cùng ấn tượng về hệ thống nhận diện và bay theo người dùng, chế độ bay thông minh hơn, một loạt cảm biến tránh va chạm mới, thiết kế cải tiến và thời gian sử dụng pin tăng lên gần 30 phút. Phantom 4pro được đánh già là thiết bị chụp ảnh trên không thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bất cứ thiết bị bay nào khác.

flycam-51

Với những nâng cấp cải tiến vượt bậc flycam phantom 4pro hiện đang là lựa chọn số 1 cho những ai muốn có được những thước phim trên cao hoành tráng, ấn tượng với góc quay toàn cảnh đẹp mắt. Đồng thời, sử dụng dịch vụ quay phim điện ảnh trọn gói bằng phantom 4pro cũng là lựa chọn rất kính tế bởi bạn có thể tiết kiệm được một khoản kinh phí đầu tư.

Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim điện ảnh trọn gói flycam phanton 4pro của Flycam Sky?

– Thiết bị hiện đại, mới nhất: Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng phantom 4pro hiện đã có tại Flycam Sky để phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị flycam mới nhất hiện nay với nhiều tính năng thông minh, dễ dùng, chất lượng hình ảnh tốt để nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

– Quy trình làm việc quy củ, nhanh gọn: Dịch vụ cho thuê flycam phantom 4pro tại Flyycam Sky luon được tiến hành một cách nhanh chóng, có hợp đồng chặt chẽ cũng như các bước giao dịch đơn giản, thuận tinej cho khách hàng.

flycam-52

– Giá cả hợp lý: Giá một chiếc phantom 4pro hiên nay là khong hề rẻ, tuy nhiên với dịch vụ cho thuê  tại Flycam Sky thì giá thê chỉ ở mức 1/10 giá mua sản phẩm, do đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

– Đội ngũ phi công chất lượng chuyên nghiệp: Với dịch vụ cho thuê flycam phantom 4pro có người lái tại Flycam Sky, chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ là thiết bị chất lượng màc còn có một đội ngũ phi công trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo nhưng đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực flycam. Đội ngũ flycam của chúng tôi tự tin hoàn thành mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Không nên chần chừ thêm nữa, nếu muốn tìm một dịch vụ quay phim điện ảnh trọn gói bằng phantom 4pro tại Tphcm hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 ( Mr. Bằng) để có được những trải nghiệm thú vị cùng chiếc flycam phantom 4pro.

Leave a Reply